Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức chuyên đề Hướng dẫn trình bày bài báo khoa học

Tối ngày 13/5/2023, tại phòng B202, Khoa Tài chính Kế toán đã tổ chức một chuyên đề quan trọng với chủ đề "Hướng dẫn trình bày bài báo khoa học". Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của sinh viên trong khoa, tạo ra một buổi thảo luận và chia sẻ kiến thức về cách trình bày bài báo khoa học một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Chuyên đề này đã được hướng dẫn bởi Thầy Bùi Văn Thụy, Thầy đã chia sẻ những kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm thực tiễn về cách trình bày bài báo khoa học từ việc lập kế hoạch, viết nội dung, đến việc trình bày trước cộng đồng nghiên cứu.

Trong buổi chuyên đề, Thầy Bùi Văn Thụy đã hướng dẫn các thành viên tham dự về cách xác định mục tiêu và đối tượng, cấu trúc bài báo khoa học, lựa chọn phong cách và ngôn ngữ phù hợp, và kỹ năng trình bày một cách rõ ràng và thuyết phục.

Sự hiện diện của Thầy Bùi Văn Thụy đã tạo ra một không khí học thuật tích cực, khích lệ các thành viên tham dự thảo luận và tìm hiểu sâu hơn về cách viết và trình bày bài báo khoa học một cách chuyên nghiệp.

Cuối buổi, các thành viên đã có cơ hội trao đổi ý kiến và kinh nghiệm, tạo ra một không gian mở cho sự học hỏi và phát triển chung trong lĩnh vực trình bày bài báo khoa học.

Buổi chuyên đề đã kết thúc thành công, mang lại nhiều giá trị trong việc nâng cao kỹ năng và hiểu biết của sinh viên yêu thích nghiên cứu khoa học.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, NCKH, Bài báo, FFA