Tin tức & Sự kiện

Sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng học tập thực tế và trải nghiệm Onebank

Sáng ngày 15/5/2024, các bạn sinh viên lớp 23NH111, ngành Tài chính - Ngân hàng, Khoa Tài chính - Kế toán đã có cơ hội tham quan thực tế và trải nghiệm dịch vụ ONEBANK của Ngân hàng TMCP Nam Á. Chuyến tham quan đã mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm quý báu cho các bạn sinh viên.

Tại đây, sinh viên đã được giới thiệu tổng quan về Ngân hàng TMCP Nam Á, tìm hiểu về các vị trí làm việc tại ngân hàng, và được hướng dẫn cách sử dụng các dịch vụ hiện đại như Open Banking (OPS), mở tài khoản bằng phương thức định danh điện tử (eKYC). Những thông tin này giúp sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về cơ cấu hoạt động cũng như các cơ hội nghề nghiệp tại Ngân hàng Nam Á.

Không chỉ dừng lại ở việc nghe giới thiệu, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm trực tiếp hệ sinh thái số ONEBANK. Đây là điểm giao dịch tự động hiện đại, cho phép thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng mà không cần tới quầy giao dịch truyền thống. Sinh viên đã tự tay thử mở tài khoản, nạp và rút tiền mặt mà không cần sử dụng thẻ, từ đó hiểu rõ hơn về tiện ích và sự tiện lợi của các dịch vụ ngân hàng số.

Qua chuyến đi này, các bạn sinh viên không chỉ nắm bắt được thêm nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến ngành Tài chính - Ngân hàng, mà còn hiểu hơn về Ngân hàng TMCP Nam Á – một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Những trải nghiệm thực tế này sẽ là hành trang quý báu, giúp các bạn tự tin hơn trong việc chinh phục những ước mơ và mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Các bạn sinh viên nhận quà từ NamA bank

Sinh viên trải nghiệm hệ sinh thái Onebank

Khoa Tài chính - Kế toán

onebank, 23NH111, TCNH, TCKT


   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     3,243,928       65/986