Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Tuyên dương 5 tân sinh viên xuất sắc cuộc thi tìm hiểu chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng lần 1 năm 2024.

Trong không khí hào hứng và sôi nổi của năm học mới, cuộc thi "Tìm hiểu chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng" tuần 1 năm 2024 đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các tân sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán. Cuộc thi là cơ hội để các bạn tân sinh viên không chỉ thử sức mình mà còn tích lũy kiến thức chuyên môn, chuẩn bị hành trang cho con đường học tập và nghề nghiệp phía trước.

Sau một tuần tranh tài gay cấn, Ban Tổ chức xin chúc mừng và tuyên dương 5 bạn tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua các thử thách và đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi, gồm:

1. Nguyễn Thị Xuân Mai                                     Lớp 24KT111
  2. Phạm Phúc Lộc                                             Lớp 24NH111
  3. Trần Minh Vũ                                                Lớp 24NH111
  4. Nguyễn Ngọc Ánh                                          Lớp 24KT111
  5. Lương Thị Kim Yến                                        Lớp 24LG111

Những thành tích đáng tự hào này không chỉ là kết quả của sự nỗ lực cá nhân mà còn là minh chứng cho sự đồng hành và hỗ trợ từ các thầy cô giáo trong khoa. Hy vọng rằng, những tấm gương này sẽ tiếp tục phát huy năng lực và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những chặng đường học tập tiếp theo.

Chúc mừng các bạn tân sinh viên và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong hành trình học tập và phát triển sự nghiệp!

Khoa Tài chính - Kế toán