Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Tuyên dương 5 tân sinh viên xuất sắc cuộc thi tìm hiểu chuyên Ngành Kế toán tuần 2 năm 2024

Vào tuần 2 của cuộc thi "Tìm hiểu chuyên Ngành Kế toán" năm 2024, các tân sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng đã thể hiện tinh thần học hỏi, nỗ lực và khả năng tư duy vượt trội của mình. Cuộc thi nhằm giúp các bạn tiếp cận với kiến thức căn bản của chuyên ngành Kế toán, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích để các bạn thể hiện tài năng và đam mê.

Sau những vòng thi đầy căng thẳng và thử thách, Ban tổ chức xin chúc mừng và vinh danh 5 tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ để đạt thành tích cao nhất:

Tăng Thụy Thúy Tuyền - Lớp: 24KT112

Trần Anh Thư - Lớp: 24KT111

Lê Trần Mỹ Anh - Lớp: 24KT112

Phạm Thị Mai Phương - Lớp: 24KT112

Võ Thị Kim Quyên - Lớp: 24KT111

Những thành tích xuất sắc của các bạn không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng, mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho toàn thể sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán. Các bạn chính là những đại diện tiêu biểu cho tinh thần học tập, sáng tạo và quyết tâm của thế hệ sinh viên mới.

Ban Tổ chức xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các bạn, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập xuất sắc này trong những chặng đường sắp tới tại Trường Đại học Lạc Hồng!

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, LHU, KT, TSV