Chung kết cuộc thi kế toán viên chuyên nghiệp lần 1 năm 2010

Sau khi trải qua cuộc thi vòng loại ngày 30/10/2010 với sự tham gia tranh tài của 41 đội , BTC đã chọn ra được 4 đội xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết đã diễn ra vào lúc 08h00 ngày 14/11/2010 tại giảng đường A301.

Đến tham dự cuộc thi về phía Ban Giám Hiệu nhà trường  có Thầy Ths. Lâm Thành Hiển - Phó hiệu trưởng, về phía Ban lãnh đạo khoa có Thầy TS. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng khoa Kế Toán - Kiểm Toán, Cô Trịnh Thị Huế - Phó trưởng khoa và toàn thể giáo viên của khoa. Về phía các phòng ban có Thầy Châu Quang Trạng - Trưởng phòng Quản trị thiết bị, Đ/c Trần Tiến - Phó bí thư Đòan Trường và gần 500 sinh viên đã đến tham dự và cổ vũ cho cuộc thi.

Đặc biệt, cuộc thi còn nhận được rất nhiều sự quan tâm tài trợ từ phía các doanh nghiệp: Tổng Công Ty Tín Nghĩa (Tài trợ chính cho cuộc thi), Công ty TNHH Hóa Chất Trương Lộc và các cá nhân: Ths. Bùi Xuân Diễn, Ths. Võ Văn Chúng, Ths. Nguyễn Thế Khang, Bà Phan Thị Kim Thanh…

Thành phần Ban giám khảo gồm có TS. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng khoa , TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng NCKH – SĐH – KĐCL, TS. Trần Ngọc Hoàng – Giám đốc công ty kiểm toán Biên Hoà, Th.s Bùi Công Luận – GVC trưởng bộ môn kế toán Đại học Nông Lâm, Ông Trần Nghĩa Sỹ - Kế toán trưởng công ty Tín Nghĩa.

Trải qua 4 phần thi đầy gây cấn và quyết liệt trong vòng chung kết, Ban giám khảo đã chọn đuợc đội xuất sắc giành giải nhất cuộc thi “Kế tóan viên chuyên nghiệp” lần thứ nhất năm 2010 là Đội Vô Giá, Đội Friendship đã giành đuợc giải nhì, giải ba thuộc về Đội CFO, và giải khuyến khích đuợc trao cho Đội X2D

Cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp và đã nhận được sự đánh giá cao về mặt tổ chức và nội dung từ phía các doanh nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi

Phần thi tự giới thiệu

Ban giám khảo cuộc thi

Bộ phận kỹ thuật của cuộc thi