Báo cáo NCKH sinh viên khoá 2006 đêm khoa Kế Toán – Kiểm Toán(buổi sáng)

Sáng 03/12/2010 tại giảng đường B304 Hội đồng Khoa học Khoa Kế Toán – Kiểm Toán đã tiến hành đánh giá nghiên cứu khoa học của sinh viên khoá 2006 đêm.

Hội đồng đánh giá gồm có TS. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng ban, TS. Phan Đức Dũng – Uỷ viên, TS. Nguyễn Văn Tân – Thư ký hội đồng.

Tham gia nghiên cứu khoa học khoá 2006 đêm, Khoa Kế Toán – Kiểm Toán có 26 đề tài. Trong buổi sáng hôm nay Hội đồng sẽ tiến hành đánh giá 14 đề tài.

Đề tài “Hoàn thiện hệ thống kiểm soát trong quy trình kế toán tại công ty TNHH AZOKO NOBEL CHANG CHENG Việt Nam” của sinh viên Nguyễn Thu Thảo.

Đề tài “Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ Phần Địa Chất – Khoáng Sản Việt Nam” của sinh viên Nguyễn Thị Thương.

Đề tài “Một số biện pháp tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản phẩm tại công ty Chế Biến XNK Nông Sản Thực Phẩm Đồng Nai (DONAFOODS)” của sinh viên Bùi Thị Hồng Châu.

Đề tài “Hoàn thiện công tác doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ” của sinh viên Đỗ Thị Kim Trang Đài.

Đề tài “Hoàn thiện quy trình kiểm soát nội bộ hoạt động cho vay tại Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam chi nhánh Tân Biên” của sinh viên Lê Thị Ngọc.

Và một số đề tài khác.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo
Hội đồng đánh giá

TS. Huỳnh Đức Lộng đọc quyết định thành lập Hội đồng