Sinh viên Khoa Đông Phương đạt giải 3 cuộc thi Nói tiếng Hàn toàn quốc

Kỷ niệm 19 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam, Lãnh sự quán Hàn Quốc phối hợp với Trung tâm giao lưu văn hóa Việt - Hàn tổ chức Cuộc thi Nói tiếng Hàn – tiếng Việt toàn quốc lần thứ V với đối tượng dự thi là sinh viên Việt Nam đang theo học tiếng Hàn tại các cơ sở Đào tạo tiếng Hàn trên toàn quốc và sinh viên Hàn Quốc đang học tiếng Việt tại các trường Đại học, cơ sở đào tạo tiếng Việt tại Việt Nam.

Các thí sinh sự thi phải vượt qua vòng sơ loại tổ chức tại các trường đại học nơi thí sinh đang theo học và kì thi sơ tuyển tại các trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn có trụ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Vượt qua hàng trăm thí sinh dự thi, 15 sinh viên có thành tích tốt nhất được bước vào vòng chung kết tổ chức vào ngày 10/12/2011 tại khách sạn REX – TP.HCM.

Sinh viên Lăng Thị Ngọc Ánh, lớp 08DH111 đã xuất sắc giành giải 3 với giấy chứng nhận thành tích và 500USD tiền thưởng từ Ban tổ chức.

Hình ảnh của cuộc thi:

Khoa Đông Phương học