CLB Hàn Quốc học sinh hoạt chủ đề “Chia tay sinh viên năm tư”

Sáng ngày 24/05/2013, Câu Lạc Bộ Hàn Quốc học, khoa Đông Phương tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ với chủ đề “Chia tay sinh viên năm tư” tại phòng E306 – Cơ sở 3 – Đại học Lạc Hồng.

Tham gia buổi sinh hoạt có ThS. Thân Thụy Mỹ Linh – Tổ trưởng Bộ môn Hàn Quốc học, cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết - giảng viên ngành Hàn Quốc học, cùng toàn thể thành viên CLB và sinh viên các khóa 2009, 2010, 2011, 2012 của ngành Hàn Quốc học.

Chủ đề “Chia tay sinh viên năm tư” với nội dung như chơi trò “ô chữ”, và các hoạt động chia tay với các sinh viên năm 4. Nội dung buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia. Các thành viên đã tự tay mình chuẩn bị những món ăn ngon và đẹp mắt. Không khí sôi động, hào hứng xuyên suốt buổi sinh hoạt, từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc. Có thể nói, buổi sinh hoạt là một cơ hội cho các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học thực tập tiếng, trao dồi kiến thức, kinh nghiệm học tập, vừa chơi vừa học, hết sức thiết thực và bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Sinh viên ngành Hàn Quốc học tham gia câu lạc bộ

Tiết mục văn nghệ của sinh viên lớp 12DH111

Tiết mục hát tập thể của lớp 09DH111