Tin tức

Sinh viên khoa Đông Phương học đạt giải đồng cuộc thi “Tôi yêu tiếng Hàn” toàn quốc lần thứ nhất

Với mục đích khuyến khích tinh thần học tiếng Hàn trong sinh viên đang theo học chuyên ngành Hàn Quốc học tại các trường Đại học, cũng như những người đang theo học tiếng Hàn tại các trung tâm đào tạo tiếng Hàn trên toàn quốc, Trường Đại học Chosun (Hàn Quốc) phối hợp với trung tâm Hàn ngữ Sejong thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc thi “Tôi yêu tiếng Hàn” lần thứ I năm 2013 dành cho tất cả công dân biết tiếng Hàn hiện đang ở tại Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra 2 vòng: Vòng sơ tuyển và vòng chung kết. Các sinh viên sau khi vượt qua vòng 1 với nội dung thi viết bài luận với chủ đề “Tôi yêu tiếng Hàn” đã được Ban tổ chức lựa chọn vào vòng chung kết. Vòng chung kết cuộc thi đã diễn ra vào ngày 06/11/2013 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn – Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh. Các bạn sinh viên đến từ các trường đào tạo chuyên ngành Hàn Quốc học cũng như các Trung tâm tiếng Hàn đã viết bài luận trình bày lý do tại sao bạn lại yêu thích tiếng Hàn. Qua đó, Ban tổ chức đã lựa chọn ra những sinh viên ưu tú nhất trong cuộc thi. Các sinh viên đến từ ngành Hàn Quốc học, Trường Đại học Lạc Hồng cũng hưởng ứng và tham dự cuộc thi. Qua hai vòng thi trường Đại học Lạc Hồng đã có 2 sinh viên vào vòng chung kết. Kết quả sinh viên Trần Thị Thu Thủy đến từ lớp 10DH112 đã nhận được giải đồng của cuộc thi “Tôi yêu tiếng Hàn”.

khoa Đông Phương học

Sinh viên, khoa Đông Phương học, đạt giải, cuộc thi “Tôi yêu tiếng Hàn”