Tin tức

Ngành Hàn Quốc học phối hợp cùng hai ngành Nhật Bản học và Ngôn ngữ Trung Quốc, Khoa Đông Phương học tổ chức “Ngày hội việc làm Đông Phương năm 2022"

Vào ngày 26/6/2022 vừa qua, Ngành Hàn Quốc học phối hợp cùng hai ngành Nhật Bản học và Ngôn ngữ Trung Quốc, Khoa Đông Phương học tổ chức “Ngày hội việc làm Đông Phương năm 2022” tại cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đồng thời cũng thu hút nhiều sinh viên đến từ các ngành trong Khoa Đông phương học.


Sự kiện này là một trong những hoạt động thường niên của Khoa Đông phương học, là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tìm được việc làm theo đúng chuyên ngành đào tạo của mình. Đây cũng là dịp để Khoa Đông phương học nói chung và ngành Hàn Quốc học nói riêng mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp.
Sau thời gian nghỉ kéo dài do tình hình dịch bệnh Covid-19, đây là cơ hội cho các doanh nghiệp và người lao động trực tiếp tiếp cận với thị trường lao động và việc làm với nhiều ngành nghề tuyển dụng với số lượng lao động lớn. 
Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội việc làm Đông Phương năm 2022:

 

 

 

Nguyễn Dương

Hàn Quốc học


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        1,501,513       2/213