Tin tức

[Ngôn ngữ Hàn Quốc] Sinh viên ngành đạt Giải Ba tại Cuộc thi “K-Trot Festival 2022”

Vào ngày 16/7/2022, tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi “K-Trot Festival 2022”. Đây là cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc do Trường Đại học UEF phối hợp cùng với tạp chí Life Plaza tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên yêu thích tiếng Hàn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tại cuộc thi, thí sinh Nguyễn Lê Hoàng Oanh, sinh viên năm 3 của Ngành Hàn Quốc học - Trường Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo để tiến vào vòng chung kết cuộc thi. Và tại vòng Chung kết lần này, với sự góp mặt của 16 tiết mục vô cùng đặc sắc, được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư chu đáo đến từ các đơn vị, một lần nữa, thí sinh Nguyễn Lê Hoàng Oanh đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để giành được Giải Ba chung cuộc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi:

Nguyễn Dương

Hàn Quốc học