• Đội LHWAO của Trường ĐH Lạc Hồng Đồng Nai đã lên ngôi vô địch toàn quốc trong tháng 5 vừa qua trở thành đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Sáng tạo Robot châu Á Thái Bình Dương 2019 ABU Robocon sẽ diễn ra tại thủ đô Ulaanbaatar Mông Cổ vào ngày 25/08. Đội robot VN vô địch cuộc thi ABU Robocon
  • Đó là câu chuyện của bạn Huỳnh Thị Kim Vy – quê ở Gia Lai, hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, trường Đại học Lạc Hồng. So với các bạn cùng trang lứa, Vy không được may mắn do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bố mẹ đều làm nghề nông, lại thường ốm đau, bệnh tật. Do đó, học xong THCS, Vy phải xa gia đình, tạm biệt mảnh đất Gia Lai để xuống Đồng Nai làm công nhân, buổi tối thì tham gia học bổ túc văn hóa.
  • Sáng ngày 8/7/2019, đoàn sinh viên ĐH ENSIIE đã có buổi làm quen cùng sinh viên và giảng viên hai Hoạt động diễn ra tại văn phòng Khoa CNTT, cơ sở 1 Trường ĐH Lạc Hồng.
  • Cuối tháng 06/2019, 07 sinh viên và giáo viên thuộc đội tuyển Thiết kế và vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu của Trường Đại học Lạc Hồng đã có mặt tại Thủ đô London (Vương quốc Anh) chuẩn bị chinh phục thử thách cuộc thi Tay đua vô địch thế giới – Drivers’ World Championship (DWC). Đây là giải mở rộng thuộc khuôn khổ cuộc thi Shell Eco Marathon Thế giới 2019. Và Đại học Lạc Hồng là một trong ba đội đại diện cho châu Á.
  • Với quan điểm tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm học tập ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã phối hợp với các đối tác Nhật Bản tổ chức chương trình thực tập có lương (Internship) cho sinh viên ngành Nhật Bản học và việc làm cho kỹ sư ngay sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản.