• Sáng ngày 8/7/2019, đoàn sinh viên ĐH ENSIIE đã có buổi làm quen cùng sinh viên và giảng viên hai Hoạt động diễn ra tại văn phòng Khoa CNTT, cơ sở 1 Trường ĐH Lạc Hồng.
  • Cuối tháng 06/2019, 07 sinh viên và giáo viên thuộc đội tuyển Thiết kế và vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu của Trường Đại học Lạc Hồng đã có mặt tại Thủ đô London (Vương quốc Anh) chuẩn bị chinh phục thử thách cuộc thi Tay đua vô địch thế giới – Drivers’ World Championship (DWC). Đây là giải mở rộng thuộc khuôn khổ cuộc thi Shell Eco Marathon Thế giới 2019. Và Đại học Lạc Hồng là một trong ba đội đại diện cho châu Á.
  • Với quan điểm tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm học tập ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã phối hợp với các đối tác Nhật Bản tổ chức chương trình thực tập có lương (Intership) cho sinh viên ngành Nhật Bản học và việc làm cho kỹ sư ngay sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản.
  • Sau khi dành hầu hết cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục, đến khi về hưu, thầy Đỗ Hữu Tài vẫn tiếp tục ước mơ của mình, xây dựng một trường đại học tư có tiếng tăm và chất lượng thực tiễn dành cho con em tỉnh Đồng Nai. Đến nay, trường Đại học Lạc Hồng - nơi thầy Đỗ Hữu Tài làm hiệu trưởng - đã là một trường đại học gây được tiếng vang lớn ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với thương hiệu “Robot Lạc Hồng”.
  • Với nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng và ứng dụng công nghệ cao trong thiết kế giao thông trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Kỹ sư cầu đường được dự báo trong tương lai sẽ là nghề "hút" nhân lực.