• Học online hoặc để chậm lại tương lai Các em sinh viên thân mến. Đại dịch COVID19 xuất hiện vào tháng 12 năm 2019 đến nay đã đang hoành hoàng tại các Quốc gia trên nhiều Thế giới. Hiện nay, số lượng người chết và số người nhiễm chưa dừng lại một ngày nào cả. Đại dịch đã gây ảnh hưởng nghiêm
  • Sở hữu vóc dáng cao ráo, cân đối, nụ cười rạng rỡ, làn da trắng mịn và mái tóc dài bồng bềnh, Lê Thị Kim Chi – sinh viên năm thứ 2 - Khoa Kỹ thuật Công trình, trường Đại học Lạc Hồng khiến cho trái tim của bao chàng trai phải loạn nhịp, thổn thức.
  • Cuối mỗi kỳ học, trường Đại học Lạc Hồng lại thống kê danh sách sinh viên thủ khoa đầu vào duy trì được học lực giỏi để tặng học bổng là miễn 100% học phí cho kỳ học tiếp theo. Chàng sinh viên năm hai - Nguyễn Trung Đức - đến từ khoa Cơ điện -Điện tử là một trong số các “gương mặt vàng” có học lực giỏi/xuất sắc tiếp tục được nhận học bổng lần này.
  • Những năm gần đây, nhiều trường ĐH đã lựa chọn kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. Hồ Chí Minh làm một trong những phương thức tuyển sinh đầu vào cho các ngành mà các trường đó đang đào tạo.
  • Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch cúm do Virus Corona mới (2019-nCoV) gây ra, để góp phần bảo vệ sức khỏe của cán bộ, giảng viên và sinh viên của mình, Ban giám hiệu Trường Đại học Lạc Hồng đã có những hành động chung tay cùng với nhân dân cả nước ứng phó với dịch cúm này.