• Ngày 2/10/2019, tại Trường đại học Đồng Nai, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai - Thường trực Ban quản lý Quỹ Học bổng “Nguyễn Văn Ký” đã tổ chức Lễ trao học bổng “Nguyễn Văn Ký” tỉnh Đồng Nai lần thứ X, năm học 2019 – 2020 cho 99 học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn Tỉnh gồm: Đại học Lạc Hồng, Đại học Đồng Nai, Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh và Trường THCS Quyết Thắng.
  • Nếu tháng 09/2019 là sự bùng nỗ của hàng loạt sự kiện chào tuổi 22 của Đại học Lạc Hồng và chào đón “tân binh” thì tháng 10 được khuấy động bằng hàng loạt các hoạt động và cuộc thi học thuật của sinh viên nhóm ngành Kỹ thuật, Kinh tế và Ngôn ngữ. Trước khi khép lại tháng 10, hãy cùng Bộ phận Truyền thông và Ban Biên tập Website “điểm danh” một số hoạt động nổi bật của sinh viên tại Đại học Lạc Hồng (LHU) nhé!
  • Với điểm trung bình toàn khóa là 8.56, Lê Thụy Phương Thủy trở thành thủ khoa đầu ra ngành Hàn Quốc học của trường Đại học Lạc Hồng niên khóa 2013 – 2017. Những thành tích mà em gom được trong thời gian học tại đại học Lạc Hồng đã giúp em có được tấm vé du học Thạc sỹ tại Hàn Quốc với 100% kinh phí được tài trợ bởi chính phủ nước này.
  • Câu trả lời phổ biến nhất và phản ánh đúng nhất thực trạng đời sống sinh viên ở Trường Đại học Lạc Hồng đó là GIA NHẬP CÁC CÂU LẠC BỘ, ĐỘI NHÓM. Dù mỗi câu lạc bộ, đội nhóm mang một sắc màu riêng, nhưng đều được hình thành trên triết lý giáo dục nền tảng: Đạo đức – Trí tuệ - Sáng tạo. Trong vô số các câu lạc bộ, đội nhóm đang “tung hoành” ở  Trường Đại học Lạc Hồng, Câu lạc bộ văn nghệ - mà nhân tố cốt lõi là Ban nhạc sinh viên Engineers Band.
  • Cô gái có nét đẹp thướt tha này là Nguyễn Thị Như Quỳnh, 20 tuổi, đến từ Kiên Giang, hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Tài chính – Kế toán, trường Đại học Lạc Hồng. Sở hữu gương mặt xinh đẹp với những đường nét ngây thơ, trong veo như nắng sớm, Như Quỳnh nhận được thiện cảm của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.