• Những ngày gần đây, câu chuyện về nam sinh "khẩu trang" của Trường Đại học Lạc Hồng liên tục được báo chí nhắc đến. Trước sự trở lại của dịch Covid 19, Trường Đại học Lạc Hồng đã trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang cho sinh viên và người dân địa phương. Trong đó có 2.500 chiếc khẩu trang của Khoa cùng Trường và cộng đồng chung tay phòng chống dịch bệnh. Nam sinh ấy chính là Nguyễn Khoa - sinh viên năm ba, ngành Quản trị kinh doanh.
  • Sound of LHU SOL, cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay và giọng đọc truyền cảm của trường đại học Lạc Hồng đã bước qua giai đoạn 1 vòng Giấu mặt và tiếp tục hướng đến giai đoạn 2 vòng Thử thách nhân đôi.
  • Mới đây, trường Đại học Lạc Hồng đã cho ra đời sản phẩm Nhiệt kế thông minh Smatreg nhằm góp phần cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch cúm Covid-19. Sản phẩm Nhiệt kế thông minh SmartReg được phát triển bởi Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Lạc Hồng và Công ty ThoMi.
  • Trước tình hình diễn biến dịch cúm do virus SARS-CoV-2 gây ra, các trường đại học (ĐH) đã có văn bản thông báo cho sinh viên (SV) tiếp tục nghỉ học trong những tuần tới.
  • Nhận thấy tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện nhiều phương án đồng bộ để ứng phó với dịch bệnh, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.