• Trung thu là mùa trăng đẹp nhất, đẹp nhất vì đó là mùa tết đoàn viên. Dù là ai, ở đâu, làm gì, mùa trăng trung thu chính là lúc người ta nhớ về ngôi nhà của họ - nơi mà họ đã lớn lên cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Mùa trăng 2019 này, ĐH Lạc Hồng tiếp tục là “điểm hẹn” trở về của những “đứa con”.
  • Đó là câu chuyện của PGS.TS Đặng Văn Thạc – Cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của Đại học Lạc Hồng, hiện đang công tác tại Đại học Shantou, Quảng Đông, Trung Quốc. Ở Đại học Lạc Hồng, Đặng Văn Thạc là cái tên được nhiều cựu sinh viên biết đến, bởi anh từng theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại đây. Bằng sự chăm chỉ và thông minh, trong một thời gian ngắn, Thạc đã có được vốn ngôn ngữ và kiến thức nền tảng về văn hóa Trung Quốc.
  • Đội LHWAO của Trường ĐH Lạc Hồng Đồng Nai đã lên ngôi vô địch toàn quốc trong tháng 5 vừa qua trở thành đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Sáng tạo Robot châu Á Thái Bình Dương 2019 ABU Robocon sẽ diễn ra tại thủ đô Ulaanbaatar Mông Cổ vào ngày 25/08. Đội robot VN vô địch cuộc thi ABU Robocon
  • Đó là câu chuyện của bạn Huỳnh Thị Kim Vy – quê ở Gia Lai, hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, trường Đại học Lạc Hồng. So với các bạn cùng trang lứa, Vy không được may mắn do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bố mẹ đều làm nghề nông, lại thường ốm đau, bệnh tật. Do đó, học xong THCS, Vy phải xa gia đình, tạm biệt mảnh đất Gia Lai để xuống Đồng Nai làm công nhân, buổi tối thì tham gia học bổ túc văn hóa.
  • Sáng ngày 8/7/2019, đoàn sinh viên ĐH ENSIIE đã có buổi làm quen cùng sinh viên và giảng viên hai Hoạt động diễn ra tại văn phòng Khoa CNTT, cơ sở 1 Trường ĐH Lạc Hồng.