• Thầy Tobita Minoru là giảng viên người Nhật Bản, giảng dạy tiếng Nhật tại Trường Đại học Lạc Hồng (LHU). Tính đến nay, thầy đã gắn bó với sinh viên và giảng viên LHU ngót nghét 18 năm. Trước khi chia tay về nước để an dưỡng tuổi già, Thầy đã dành 100.000.000 VNĐ làm quỹ học bổng, tặng cho sinh viên ngành Nhật Bản học.
  • “Ngày hội việc làm lần 2 năm 2022 - LHU Job Fair 2022” đã quay trở lại tại cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng với sự tham gia tuyển dụng nhân sự của hơn 50 công ty và hàng nghìn đầu việc với mức lương khủng dành cho sinh viên LHU.
  • Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) được thành lập ngày 24/9/1997 đến nay đã trải qua 25 năm xây dựng và phát triển; từng bước vượt qua khó khăn thử thách, xây dựng được nền tảng vững chắc về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo tiên tiến để hiện thực hoá triết lý đào tạo: “Đạo đức – Trí tuệ - Sáng tạo” làm chuẩn mực cho trách nhiệm đào tạo nguồn lực của mình.
  • Thông qua hoạt động ký kết hợp tác, sinh viên của LHU là đối tượng được thụ hưởng lợi ích lớn nhất như: Được tham quan/thực tập/tập sự nghề nghiệp/phát triển kỹ năng; được nâng cao nghiệp vụ Tiếng Anh; được nhận học bổng; được giới thiệu công việc phù hợp với ngành nghề,…
  • Sau 03 ngày đánh giá chính thức, sáng ngày 09/11/2022, Trường Đại học Lạc Hồng vui mừng hoàn thành mục tiêu là Trường đại học thứ 4 tại Việt Nam 02 chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn ABET gồm: Công nghệ thông tin và Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử. Kết quả này càng khiến cho sự kiện chào

© 2021 Đại học Lạc Hồng
  6,967,141       1/136