• ​​​​​​​Một trong số những gương mặt sinh viên ưu tú nhận được học bổng thủ khoa đầu vào và được miễn 100% học phí tại Trường Đại học Lạc Hồng (LHU), Phạm Đặng Thuý Diễm không còn là một cái tên xa lạ. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hồ sơ thành tích của cô gái Phú Yên này ngày càng dài thêm. Với kết quả học tập xuất sắc, năm học 2020-2021, Thuý Diễm tiếp tục được miễn học phí theo chính sách của Trường Đại học Lạc Hồng.
  • Là một trong số những sinh viên nhận học bổng khoa học công nghệ, được miễn 100% học phí tại Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) và hiện vẫn giữ phong độ học tập với kết quả năm học 2019 - 2020 cực kỳ ấn tượng - 9,67 điểm, nhưng Tống Hoàng Vũ – Sinh viên năm thứ 2, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) rất khiêm tốn, tự thấy mình còn thua kém các bạn cùng khoá, đặc biệt là các bạn sinh viên nữ.
  • “Em đến từ vùng đất Gia Lai đầy nắng và gió, gia đình em sống ở xã Ayun - một xã thuộc vùng sâu vùng xa, dân cư chủ yếu là đồng bào Bana, Tày, Jrai,…”. Học bổng Khoa học công nghệ (KHCN) mà Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) trao cho em là nguồn động viên rất lớn đối với em và gia đình. Nhờ gói học bổng KHCN này, em được miễn 100% học phí, đến nay, em chưa phải đóng bất kỳ khoản học phí nào cả" - Huỳnh Ngọc Toàn chia sẻ.
  • Một ngày em dành khoảng 5 - 6 giờ cho việc học bài. Trong quá trình học nếu có những chỗ không hiểu thì em sẽ trao đổi với bạn cùng lớp hoặc trực tiếp gặp giáo viên để hỏi lại. Và em làm ngay, làm luôn, không “để dành” – Nguyễn Thị Nhã Phương, Thủ khoa đầu vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) chia sẻ.
  • Trong số những sinh viên nhận được học bổng KHCN tại Trường Đại học Lạc Hồng đang tiếp tục duy trì gói học bổng miễn 100% học phí, chàng trai Đặng Vũ Hiệp đến từ xứ sở hoa đào – Lâm Đồng – là người có nhiều bí mật thú vị.