Chi bộ 5 tổ chức kết nạp Đảng viên

Ngày 06 tháng 9 năm 2012, Chi bộ 5 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Ngọc Mai Thanh Mỹ.
    Đến dự lễ kết nạp, có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường; về phía chi bộ có Đ/c Thái Quang Tâm – Bí thư và toàn thể đảng viên chi bộ.
Đảng viên trong chi bộ trong buổi lễ kết nạp đảng
     Quần chúng Nguyễn Ngọc Mai Thanh Mỹ là đoàn viên thuộc chi đoàn 08DV111, là lớp phó nhiều năm liền, tham gia nhiều hoạt động tình nguyện, là Ủy viên BCH Đoàn khoa. Được Đoàn trường, Hội sinh viên trường tặng nhiều giấy khen xuất sắc trong các hoạt động.
    Tuy là sinh viên nữ, lại tham gia học tập tại khối ngành kỹ thuật. Nhưng Quần chúng Nguyễn Ngọc Mai Thanh Mỹ lại có thành tích học tập rất ấn tượng, điểm trung bình học tập: 8,67; Rèn luyện đạt loại xuất sắc. Được trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chọn trao giải thưởng “Sao tháng giêng” năm 2011, là thành viên đội Robocon LH-ZO2T lọt vào vòng 1/8 cuộc thi sáng tạo Robocon toàn quốc năm 2012.
Đ/c Thái Quang Tâm-Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng
      Với thành tích học tập và tham gia hoạt động tốt, gương mẫu, có lý tưởng chính trị, đạo đức tốt, tự nguyện gia nhập hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua thời gian thử thách, thẩm tra lý lịch đầy đủ, rõ ràng. Quần chúng Nguyễn Ngọc Mai Thanh Mỹ đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Quần chúng Nguyễn Ngọc Mai Thanh Mỹ tuyên thệ trước khi kết nạp Đảng
      Sau khi quần chúng đọc đơn xin vào Đảng, Đ/c Thái Quang Tâm thay mặt chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Khối Dân chính Đảng đối với quần chúng Nguyễn Ngọc Mai Thanh Mỹ.
Đ/c Thái Quang Tâm-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên
Đ/c Nguyễn Trùng Phương-Bí thư Đảng uỷ trường (ngoài cùng bên trái)
chụp ảnh lưu niệm với Đảng viên

Đảng uỷ trường