Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Đưa doanh nghiệp về trường

Ngày 13 tháng 5 năm 2022, TS.Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng và TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế cùng quý Thầy đón tiếp Ông Trần Hồ Hoàng Quân - Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ và Ông Nguyễn Quang Phước - Trưởng phòng Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ chi nhánh Đồng Nai.

Trong buổi làm việc Ông Trần Hồ Hoàng Quân - Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ AIA chi nhánh Đồng Nai, đưa ra các hạng mục mong muốn nhà trường hỗ trợ, hợp tác như tuyển dụng sinh viên làm việc toàn thời gian, tuyển dụng sinh viên thực tập, kiến tập tại doanh nghiệp, bên cạnh đó ông mong muốn hàng năm tổ chức hội thảo tuyển dụng trước ngày sinh viên đi thực tập, tương lai gần ông sẽ tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó cho trường chúng ta khi hai bên đi đến ký thỏa thuận hợp tác dự kiến vào cuối tháng 5/2022.

Ông Nguyễn Quang Phước - Trưởng phòng kinh doanh của Công ty Bảo hiểm AIA (cựu sinh viên lh) chia sẻ: Với mô hình doanh nghiệp kết hợp với nhà trường, sinh viên là đối tượng thụ hưởng lớn nhất: Được đi thực tập, kiến tập, tham quan và được trãi nghiệm kỹ năng mềm ở môi trường thực tế, chuyên nghiệp, được lựa chọn vị trí thực tập phù hợp với ngành nghề đang học.

Thông qua các khóa thực tập, công ty Bảo hiểm Nhân Thọ AIA kỳ vọng sẽ nhận được nhiều ứng viên sáng cho các vị trí công ty đang cần và giải quyết được công ăn việc làm tránh tình trạng thất nghiệp cho xã hội.

Ông Trần Hồ Hoàng Quân - Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ (người thứ nhất á vest) và Ông Nguyễn Quang Phước - Trưởng phòng (Người thứ 2 áo đen)

TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế sẽ tạo mọi điều kiện cho sinh viên đến gần với doanh nghiệp cũng như thường xuyên kết hợp với công ty, tổ chức những buổi tọa đàm, hội thảo tuyển dụng tại trường đồng thời đưa sinh viên qua công ty kiến tập, tham quan để sinh viên tiếp xúc thực tế sớm với mô hình doanh nghiệp.

TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế  (người đầu tiên bên tay trái)

Thay mặt lãnh đạo nhà trường TS.Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường.

TS.Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng  (người thứ 2 từ phải sang)

Q.A-TT.TS & QHCC

Q.A. TTTS & QHCC