Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Trường Đại học Lạc Hồng thăm và làm việc với công ty Becamex Bình Dương

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC là một doanh nghiệp 100% vốn nhà nước hoạt động theo loại hình công ty TNHH một thành viên. Được thành lập từ năm 1976, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thịhạ tầng giao thông.

Trong quá trình hình thành và phát triển, để tăng khả năng cạnh tranh, công ty đã sát nhập, đầu tư và thành lập các công ty thành viên. Đến nay công ty đã có 32 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực: chứng khoán, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, dược phẩm, y tế và giáo dục.

Từ trái qua phải Ông Nguyễn Cao Thuận và Ông Chung Bửu Long

Tham quan dây chuyền sản xuất và làm việc với ông Sohn Sang Rok (Giám đốc công ty DJV) tạo lạc tại KCN Mỹ Phước 3

DJV là công ty 100% vấn đầu tư nước ngoài, chuyên Sản xuất, gia công phụ tùng xe hơi cho tập đoàn Hyundai.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày , tại Công ty DJV -  Ông Sohn Sang Rok sẽ là người trực tiếp phỏng vấn gần 30 sinh viên các ngành: Điện, Điện tử và Công nghệ thông tin  - Đại học Lạc Hồng

Theo lời ông Sohn: nếu các ứng viên được chọn, công ty sẽ cho đi đào tạo tại Hàn Quốc 6 tháng về công nghệ chính xác và công nghệ  Tivi tinh thể lỏng 360 sau đó quay về phục vụ DJV tại Việt Nam

Chụp hình lưu niệm tại công ty DJV

Phòng Quan hệ quốc tế