Câu lạc bộ sinh viên

Khoa Công nghệ Thông tin  »  Hoạt động và Khoa học  »  Câu lạc bộ sinh viên


[CNTT] Câu lạc bộ Lập trình - Khoa Công nghệ thông tin

 

Việc lập trình đang trở thành một kỹ năng cần thiết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Với mong muốn giúp các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Lạc Hồng đón đầu xu hướng này, Khoa tiến hành thành lập CLB Lập trình - nơi sinh viên đam mê cùng nhau kết nối, học tập.

CLB Lập trình là một nơi để các bạn sinh viên có cùng sở thích và đam mê về lập trình có thể giao lưu, học hỏi và phát triển kỹ năng của mình. Khoa mong muốn xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, năng động và sáng tạo, giúp các bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực lập trình.

Trong CLB Lập trình, Khoa sẽ tổ chức các buổi workshop/seminả/chia sẻ và thực hành về các ngôn ngữ lập trình, các công nghệ mới và các dự án thực tế. Các bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin.

Ngoài ra, CLB Lập trình còn là một môi trường để các bạn trau dồi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và lãnh đạo. Các bạn sẽ có cơ hội làm việc với các thành viên trong cộng đồng và tham gia vào các dự án thực tế để rèn luyện kỹ năng.

Khoa hy vọng rằng CLB Lập trình sẽ trở thành một nơi để các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin có thể phát triển bản thân, đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng lập trình viên mạnh mẽ tại Trường Đại học Lạc Hồng.

Sinh viên quan tâm thể có tham gia CLB theo link trên poster.

Link Page: https://www.facebook.com/clblaptrinhlhu

 


© 2021 Đại học Lạc Hồng
  1,197,691       1/835