Câu lạc bộ sinh viên

Khoa Công nghệ Thông tin  »  Hoạt động và Khoa học  »  Câu lạc bộ sinh viên


[CNTT] Buổi ra mắt CLB Lập trình máy tính và Triển khai dự án cho Doanh nghiệp (Công ty DOW VN)

 

Tiếp thu những ý kiến của sinh viên Khoa CNTT, hôm nay ngày 4/7/2022 thầy cô Khoa Công nghệ thông tin chính thức ra mắt CLB lập trình máy tính. Là nơi để các bạn sinh viên đam mê lập trình cùng nhau học tập, trao đổi kiến thức, chia sẻ cho nhau những công nghệ, phần mềm mới.

Buổi ra mắt câu lạc bộ có sự tham gia của:

1. Th.S Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng khoa Khoa CNTT;

2. Th.S Nguyễn Minh Phúc - Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm;

3. Cùng toàn thể thầy cô Khoa CNTT

4. Sinh viên Khoa CNTT đam mê tham gia vào CLB phần mềm

Về phía Doanh nghiệp:

1. Lưu Minh Trí - Công ty DOW VietNam

2. Nguyễn Toàn - Công ty DOW VietNam

 

Qua sự giới thiệu của thầy Phúc - chủ nhiệm CLB. Cô Phương - Trưởng khoa cũng có đôi lời chia sẻ đến các bạn: " Câu lạc bộ thành lập mong muốn là nơi cho các bạn sinh viên hoạt động, trao đổi, chia sẻ những kiến thức bổ ích, những công nghệ mới mà mình tiếp cận đc. Ngoài ra, CLB hoạt động do sinh viên làm chủ, thầy cô trong khoa chỉ đứng vai trò hỗ trợ các bạn, là cầu nối gắn kết giữa Doanh nghiệp và sinh viên, đưa những dự án của Doanh nghiệp đến với sinh viên, cho các bạn thêm kỹ năng thực hiện các dự án từ bên ngoài."

Thời gian sinh hoạt cố định tại CLB:

Các bạn sinh viên có chung niềm đam mê lập trình, có thể tham gia vào trong nhóm CLB, sinh hoạt cố định vào 14h00, thứ 3 hàng tuần tại C201 - Cơ sở 1.

Sau buổi ra mắt CLB, bạn Tống Hoàng Vũ cùng 5 bạn trong CLB đang thực hiện dự án E-project cho công ty DOW thực hiện báo cáo tiến độ với đại diện phía Doanh nghiệp.

Nhóm cũng đã nhận đc lời khen ngợi của phía Doanh nghiệp, đã có những kế hoạch, phân chia công việc hợp lý, chỉn chu theo từng giai đoạn. Phân tích dự án theo hướng người sử dụng và người quản lý.

Thời gian tiếp theo, nhóm sẽ tiếp tục thực hiện hoàn thành dự án và báo cáo lại cho Doanh nghiệp.

Chúc cho CLB lập trình máy tính ngày càng phát triển, là nơi để sinh viên cùng nhau học tập, chia sẻ trao đổi kiến thức.

Sinh viên có nhu cầu tham gia CLB vui lòng tham gia theo link dưới đây: https://zalo.me/g/eszeae455

 


© 2021 Đại học Lạc Hồng
  1,192,125       1/192