Tin tức

Nhiều thí sinh “mạnh” lộ diện trong ngày thi đầu tiên sơ khảo Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024

Sáng ngày 27/03/2024, không gian Studio của Đại học Lạc Hồng tại cơ sở 1 trở nên sôi động và rực rỡ trước Vòng Sơ khảo của cuộc thi "Nét Đẹp Sinh Viên Lạc Hồng 2024".

Khởi đầu rực rỡ tại vòng sơ khảo cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024”

Trong ngày thi đầu tiên của Vòng Sơ khảo, lần lượt với sự góp mặt của Giám khảo: ThS. Khuất Kiều Diễm Nhi - Trưởng Bộ phận Truyền thông, Đ/c Cao Phan Quang - Chủ tịch Hội Sinh viên LHU, ThS Nguyễn Đức Duy Tân và ThS Nguyễn Thị Khả Vi - Cố vấn chuyên môn. Chị Đoàn Thị Kiều Trang - Quán quân tại Cuộc thi Sound of LHU năm 2019 - Host “Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024”.

Khởi đầu rực rỡ tại vòng sơ khảo cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024”

Dàn Ban giám khảo trong ngày thi thứ nhất của vòng sơ tuyển

Mùa này, với số lượng thí sinh khá đông, cùng với nhan sắc và sự thông minh trong việc “xử lý” đề bài của BTC, Vòng Sơ khảo thật sự gây khó khăn cho BGK khi phải chọn ra Top 36 thí sinh xuất sắc đi vòng Bán kết. Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình nổi bật, một số thí sinh còn thể hiện rõ sự tự tin, đầu tư của mình dành cho cuộc thi.

Nhóm thí sinh "mạnh" khiến BGK đắn đo

Với thử thách chụp hình tại Studio, mỗi thí sinh sẽ lần lượt thể hiện cá tính của mình qua 2 nội dung gồm: shot ảnh Full body và Portrait (ảnh chân dung). Theo BTC, 36 thí sinh xuất sắc nhất sẽ đi tiếp Vòng Bán kết vào trung tuần tháng 04.

Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên LHU 2024” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thử thách bất ngờ và thú vị cho các thí sinh tài năng của nhà Hồng.

Hình ảnh của thí sinh trong ngày đầu tiên của vòng Sơ khảo

Khởi đầu rực rỡ tại vòng sơ khảo cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024”

NHIỀU THÍ “MẠNH” LỘ DIỆN TRONG NGÀY THI ĐẦU TIÊN SƠ KHẢO NÉT ĐẸP SINH VIÊN LẠC HỒNG 2024

LHU Media