Khoa Kỹ Thuật Công Trình Khai giảng lớp Tư Vấn Giám Sát

Tối ngày 07/05/2011 tại phòng B402 cơ sở 1 trường ĐH Lạc Hồng. Khoa Kỹ Thuật Công Trình tổ chức khai giảng lớp Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng Công Trình. Các học viên đến từ các cơ quan, doanh nghiệp và sinh viên ngành xây dựng trong Tỉnh và các khu vực lân cận.

Tham gia lớp các học viên sẽ được bổ sung các kiến thức về nghiệp vụ giám sát xây dựng công trình dân dụng và giao thông từ các Chuyên viên, giảng viên đến từ các trường ĐH  và Công Ty ở phía nam.

Các cá nhân có nhu cầu tham gia có thể liên hệ tại VP Khoa Kỹ Thuật Công Trình – Điện Thoại: 0613.952.253.

Sau đây là một số hình ảnh của lớp:

Thầy Nguyễn Khánh Hùng trao đổi với các học viên…

Với sự tham gia học của đông học viên…

Ông Hà Huy Tuấn Giám đốc cty TVXD ACC giới thiệu chuyên đề

“Nghiệp vụ GS thi công và hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật trong công tác nghiệm thu công trình”

Các học viên chăm chú theo dõi chuyên đề

Khoa Kỹ thuật Công trình