Hội Nghị NCKH Giáo Viên Lần 8 Khoa Kỹ Thuật Công Trình

Chiều ngày 26/5/2011 Khoa Kỹ Thuật Công Trình đã tổ chức buổi báo cáo Nghiên Cứu Khoa Học Giáo viên cấp khoa lần thứ 8 phòng họp và phòng B201.

Đến tham dự hội nghị có: Các thành viên trong Hội đồng đánh giá, cùng toàn thể các Thầy Cô thuộc Khoa Kỹ Thuật Công TrìnhCô Nguyễn Thị Thủy - Phòng Nghiên cứu khoa học - Sau đại học - Kiểm định chất lượng.

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá đề tài gồm có:

1. TS Trần Hành

Chủ tịch

2. PGS.TS Đào Xuân Lộc

Phó chủ tịch

3. TS Lê Bá Khánh

Ủy viên

4. TS.Nguyễn Ngọc Phúc

Ủy viên

Trong Nghiên Cứu Khoa Học Giáo viên cấp khoa lần thứ 8 này, Khoa Kỹ Thuật Công Trình có 3 đề tài tham gia nghiên cứu. Tên các đề tài của khoa như sau: "Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến việc chọn thầu thi công xây dựng" của ThS Trần Trung Kiên và KS Nguyễn Duy Phích; "Phân tích và điều chỉnh nội lực quá trình thi công cầu dầm thép liên tục" của KS Trương Văn Tài và KS Lê Hữu Thọ; "Xây dựng phần mềm tính toán cốt thép bằng Matlap" của KS Nguyễn Đình Dư và KS Nguyễn Bá Ngọc Thảo.

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá những vấn đề còn tồn tại của từng đề tài, đồng thời còn đưa ra góp ý cụ thể để giúp các đề tài hoàn thiện tốt hơn trước khi Hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên cấp Trường diễn ra.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Hội đồng đánh giá đề tài:PGS.TS Đào Xuân Lộc, TS. Lê Bá Khánh, TS. Nguyễn Ngọc Phúc

Các thành viên Hội Đồng và các thầy cô chuẩn bị báo cáo

Thầy PGS.TS Đào Xuân Lộc trao đổi trước khi diễn ra hội nghị

Cô Nguyễn Thị Thủy Phòng NCKH – SĐH – KĐCL dự hội nghị

ThS. Trần Trung Kiên và Thầy Nguyễn Duy Phích giải đáp những ý kiến về đề tài của mình

Thầy Trương Văn Tài và Thầy Lê Hữu Thọ báo cáo đề tài

Thầy Nguyễn Đình Dư và Cô Nguyễn Bá Ngọc Thảo báo cáo đề tài của mình

Các thành viên Hội Đồng làm việc căng thẳng để đánh giá từng đề tài

Các Thầy cô và Hội đồng đánh giá chụp hình lưu niệm sau hội nghị

Khoa Kỹ thuật Công trình