Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2017

   Vào ngày 09/9/2017, Khoa Kỹ thuật công trình - trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 2012 và Hệ Hoàn chỉnh – Liên thông ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng tại Trung tâm nghiên cứu khoa học và ứng dụng. Tham dự Lễ có PGS.TS Đào Xuân Lộc – Trưởng Khoa cùng toàn thể thầy cô trong khoa và các tân kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

   Ở đợt trao bằng lần này này của Khoa có hơn 110 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

  Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Nguyễn Khánh Hùng – Phó trưởng Khoa ghi nhận nỗ lực học tập, rèn luyện trong suốt quá trình học tập của các tân kỹ sư, cảm ơn sự quan tâm của gia đình, các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các thầy giáo, cô giáo đã đóng góp công sức để có được thành quả của các em ngày hôm nay.

   Khoa Kỹ thuật công trình mong rằng sau khi tốt nghiệp dù ở đâu hay làm gì các tân kỹ sư hôm nay vẫn luôn tự hào về mái trường Đại học Lạc Hồng, nơi gắn bó một thời gian trong cuộc đời của mình, một mái trường thân yêu, một địa chỉ tin cậy trong lòng xã hội. Trong học tập, trong công việc Khoa luôn mở rộng cánh cửa chào đón các anh/chị trở lại trường học tập ở các bậc học cao hơn, trau dồi và nâng cao năng lực chuyên môn.

Niềm vui các Tân kỹ sư trong buổi Lễ

Khoa Kỹ thuật Công trình