Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2018

Sáng ngày 08/9/2018, tại Hội trường I209 và I107, Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy đợt 3 năm 2018 cho hơn 90 tân kỹ sư.

Đến tham dự buổi Lễ, có Thầy PGS.TS. Đào Xuân Lộc – Trưởng Khoa Kỹ thuật công trình cùng toàn thể các thầy cô trong Khoa. Đặc biệt là sự có mặt của các tân kỹ sư cùng gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự và chung vui.

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Khánh Hùng – Phó trưởng Khoa Kỹ thuật công trình gửi lời tri ân đặc biệt tới quý phụ huynh và những người thân yêu của tân kỹ sư bởi sự tin tưởng, kiên nhẫn và hy sinh để hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần dành cho các tân kỹ sư để có được ngày hôm nay.

Niềm vui của những tân kỹ sư cùng gia đình trong buổi Lễ

Ban lãnh đạo Khoa chia sẻ niềm vui cùng các tân kỹ sư tại phòng tiệc

Các tân kỹ sư cùng chụp hình lưu niệm

Khoa Kỹ thuật công trình luôn tự hào đồng hành cùng các bạn!

Khoa Kỹ thuật Công trình