Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức chương trình Team Building cho sinh viên tại Hồ Cốc

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên ngành xây dựng tiếp cận với thực tế trong quá trình học và tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa sinh viên các lớp trong khoa. Được sự cho phép của Ban giám hiệu Trường Đại học Lạc Hồng, Ban lãnh đạo Khoa Kỹ thuật công trình, Đoàn Hội SV Khoa đã tổ chức chương trình Team Building đầy ý nghĩa cho đoàn viên, sinh viên trong khoa vào ngày 24 và 25/4/2018 tại Khu Resort Hương Phong - Hồ Cốc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tham gia với hoạt động các Đoàn viên trong Khoa được tham gia tập huấn các kỹ năng về hoạt động nhóm. Toàn thể các bạn sinh viên trong khoa tham gia các trò chơi vận động tại bãi biển tuyệt đẹp. Thể hiện tài ca hát và các hoạt động chung trong đêm Gala tại nhà hàng.

Đây thực sự là một chương trình thường niên bổ ích và rất thiết thực cho sinh viên nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong Khoa, giảm bớt những căng thẳng trong quá trình học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Các đội được thành lập trên cơ sở một đội trưởng và 1 thư ký tham gia xuyên suốt chương trình

Các đội tham gia rất nhiệt tình và vui vẻ

Kết thúc là đêm Gala quẩy hết mình của các đội

Khoa Kỹ thuật Công trình