Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Gặp mặt sinh viên và tân sinh viên năm 2019

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới và chào đón Tân sinh viên Khóa 2019 nhập trường. Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức chương trình gặp mặt sinh viên và chào đón tân sinh viên khóa mới. Nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về Khoa, đội ngũ giảng viên và cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm học tập trong môi trường đại học, giao lưu lẫn nhau giữa các sinh viên trong Khoa.

Các lớp chụp hình lưu niệm với Thầy cô trong Khoa

Tham dự buổi gặp mặt có toàn thể các Thầy cô giảng viên và toàn thể các sinh viên tham gia học tại Khoa Kỹ thuật công trình. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Nguyễn Khánh Hùng – Quyền trưởng Khoa chào mừng các tân sinh viên và hi vọng rằng bạn tân sinh viên sẽ cố gắng phấn đấu học tập tốt và học toàn diện.

Thầy Nguyễn Khánh Hùng -  Quyền trưởng khoa phát biểu tại buổi gặp mặt

Với sự chuẩn bị chu đáo và không khí cởi mở, buổi gặp mặt đã diễn ra sôi nổi và thành công. Khoa dành tặng các bạn tân sinh viên những phần quà ý nghĩa, thiết thực trong học tập và cuộc sống.

Các Thầy cô tặng quà cho tân sinh viên 

Chúc cho tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn khoa, biệt là các bạn tân sinh viên sẽ đạt được những thành công trong những năm học tại Khoa.

CAM KẾT KHI SINH VIÊN

  1. Đảm bảo đào tạo đầu ra đúng tiến độ;
  2. Tạo điều kiện về thời gian và công việc làm thêm phù hợp với ngành trong quá trình học;
  3. Giải quyết việc làm sau khi ra trường.

“KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”

Fanpage: https://www.facebook.com/kythuatcongtrinhlhu

Khoa Kỹ thuật Công trình