Khoa Kỹ thuật công trình tham gia hướng nghiệp cho học sinh phổ thông

Kết hợp cùng với Bộ phận Tuyển Sinh, Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức buổi Hướng nghiệp về ngành Xây dựng cho các em học sinh phổ thông trường THPT Song Ngữ Lạc Hồng tại phòng BIM và Thí nghiệm thuộc Trung tâm ứng dụng KHCN (Cơ sở 6).

Các nhóm học sinh chụp hình lưu niệm tại Khoa

Với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh được tìm hiểu bề ngành nghề, trải nghiệm về nghề nghiệp trước khi lựa chọn theo đam mê của mình tại trường Đại học.

Các bạn học sinh đã được đón tiếp, giới thiệu thông tin về Khoa, Ngành học. Đặc biệt được trải nghiệm thực hành như một sinh viên trong Khoa với các mô hình thiết bị thí nghiệm, công tác đo đạc và thiết kế công trình…

Các em được giới thiệu và tham gia thực hành tại PTN cua

Với sự cởi mở và nhiệt tình cả về Khoa cùng các em học sinh, buổi hướng nghiệp đã thành công và khép lại là những phần quà ý nghĩa đến với các em.

Cùng trao đổi với nhau về ngành nghề và ước muốn tương lai

Khoa KTCT trao đến các em những phần quà ý nghĩa và thiết thực

Khoa Kỹ thuật công trình cảm ơn và chúc sức khoẻ thành, công đến toàn bộ các em tham gia trải nghiệm tại Khoa KTCT trong tương lai.

KHOA KTCT VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỚI 03 TRỤ CỘT CHÍNH

1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với trên 10 năm giảng dạy và là chủ doanh nghiệp xây dựng.

2. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo dựa trên ba trụ cột, với hệ thống Xưởng thực hành và Phòng thí nghiệm cơ bản hoàn chỉnh.

3. Chương trình đào tạo đặc biệt, học theo dự án với: 40% Học lý thuyết – 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm – 30% Học thực tế tại công trình.

NHỮNG LỢI THẾ KHI BẠN HỌC TẠI KHOA KTCT TRƯỜNG ĐH LẠC HỒNG

💯Cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại.

💯Phương án giáo dục cải tiến xen kẽ giữa lý thuyết và thực tế công trình.

💯Đội ngũ giảng viên tận tâm nhiều kinh nghiệm.

💯Các câu lạc bộ hỗ trợ những kỹ năng về tiếng Anh, công nghệ thiết kế.

Khoa Kỹ thuật Công trình

Định hình tương lai, Kỹ thuật công trình