Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức cuộc thi Thiết kế Dự án Trung tâm GDTC trong tương lai (Phần 1)

Khoa Kỹ thuật công trình với mục tiêu chính: “Sau khi tốt nghiệp từ 3-5 năm, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng sẽ:

1. Trở thành kỹ sư xây dựng có đạo đức nghề nghiệp, năng động, sáng tạo; bắt kịp thời đại công nghệ;

2. Có khả năng học tập suốt đời và tự đào tạo thành nhà quản lý.

Được các bậc phụ huynh, học sinh, các doanh nghiệp tin cậy trong nhiều năm qua về tính chuyên nghiệp trong công tác đào tạo, là môi trường rèn luyện kỹ năng thực hành hàng đầu của khối trường đào tạo kỹ thuật xây dựng.

Khoa KTCT đã xây dựng chương trình học tập phù hợp, đáp ứng nhu cầu xã hội, công tác kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước được thực hiện chặt chẽ, các hoạt động ngoại khóa trang bị kỹ năng mềm cho học sinh được chú trọng.

Để bắt kịp công nghệ trong thời đại 4.0 này, bắt đầu từ Khóa 2017 Khoa mạnh dạn thay đổi, định hướng cho sinh viên học các chương trình thiết kế mới như REVIT, CIVIL3D, LUMION…theo quy trình BIM hiện nay trong xây dựng.

Song song các môn học ấy, Khoa tổ chức Cuộc thi “ THIẾT KẾ CHO TƯƠNG LAI” , mục đích là lên ý tưởng đề xuất thiết kế lại Trung Tâm GDTC Trường ĐH Lạc Hồng dành cho các sinh viên năm cuối tại Khoa. Cuộc thi nhằm củng cố kiến thức cơ bản mà còn rèn luyện cho sinh viên sử dụng thành thạo chuỗi phần mềm liên quan đến quy trình BIM trong ngành Xây dựng hiện nay.

Sau thời gian phát động BTC đã lựa chọn được 4 nhóm dự thi với những Sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu đề ra.

1. Tác phẩm “GIẤC MƠ CHIM LẠC” của Nhóm tác giả “THẬP BÁT LA HÁN”;

2. Tác phẩm “VÔ CỰC” của Nhóm tác giả “AVENGERS”;

3. Tác phẩm “DỐC ƯỚC MƠ” của Nhóm tác giả “TỨ ĐẠI THIÊN VƯƠNG”;

4. Tác phẩm “CÁNH CHIM LẠC” của Nhóm tác giả “NGŨ LONG CÔNG CHÚA”.

Tất cả các tác phẩm được post lên fanpage để mọi người chia sẻ và đánh giá. Sau đây xin mời xem 02 tác phẩm “GIẤC MƠ CHIM LẠC” của Nhóm tác giả “THẬP BÁT LA HÁN” và “VÔ CỰC” của Nhóm tác giả “AVENGERS”.

Phối cảnh Tác phẩm “GIẤC MƠ CHIM LẠC” của Nhóm tác giả “THẬP BÁT LA HÁN”

Phối cảnh tác phẩm “VÔ CỰC” của Nhóm tác giả “AVENGERS”

KHOA KTCT VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỚI 03 TRỤ CỘT CHÍNH

1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với trên 10 năm giảng dạy và là chủ doanh nghiệp xây dựng;

2. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo dựa trên ba trụ cột, với hệ thống Xưởng thực hành và Phòng thí nghiệm cơ bản hoàn chỉnh;

3. Chương trình đào tạo đặc biệt, học theo dự án với: 40% Học lý thuyết – 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm – 30% Học thực tế tại công trình.

NHỮNG LỢI THẾ KHI BẠN HỌC TẠI KHOA KTCT TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

Môi trường học tập thân thiện, trẻ trung.
Nhiều CLB, đội nhóm năng động.
Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực hành.
Hệ thống cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học của sinh viên.
Kết nối với nhiều doanh nghiệp lớn tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Khoa Kỹ thuật Công trình