Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Hội thảo góp ý chuẩn đầu ra ngành Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng

Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập trường ĐH Lạc Hồng, nhằm hoàn thiện mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra của các chương trình đào tạo. Sáng 26/04/2022 Kỹ thuật công trình tổ chức hội thảo góp ý chuẩn đầu ra và Chương trình Đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng tại phòng I107.

Các đại biểu và Thầy cô tham gia Hội thảo ngày 26/4

Ông Nguyễn Khánh Hùng – Trưởng Khoa Kỹ thuật công trình giới thiệu về Chuẩn đầu ra và Chương trình đào tạo tại Khoa

Buổi hội thảo có sự tham gia của Ông Nguyễn Khánh Hùng - Trưởng khoa Kỹ thuật công trình, cùng toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên khoa. Đặc biệt là sự hiện diện của các doanh nghiệp, công ty, cựu sinh sinh viên và sinh viên đang học tại Khoa.

Các đại diện công ty, doanh nghiệp đóng góp ý kiến tại Hội thảo

Tại hội thảo các công ty, doanh nghiệp đã có những đóng góp thẳng thắn, tích cực cho các chương trình đào tạo của Khoa. Đồng thời cam kết sẽ đồng hành cùng Trường, Khoa để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhiều cơ hội kiến tập, thực tập và làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

BLĐ Khoa gửi lời cảm ơn đến Quý công ty, doanh nghiệp và cựu sinh viên

Kết thúc hội thảo, Khoa Kỹ thuật công trình chân thành cảm ơn quý công ty, doanh nghiệp đã hợp tác và hỗ trợ Khoa trong những thời gian qua.

Khoa Kỹ thuật Công trình