Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức học tập Thực tế, giao lưu và trải nghiệm ngoại khóa năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Kỹ thuật công tình;  Tạo điều kiện cho sinh viên ngành Xây dựng tiếp cận với thực tế trong quá trình học và tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa sinh viên các lớp trong Khoa và giữa Khoa với Cơ quan, doanh nghiệp.

Được sự đồng ý của BGH, Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức cho toàn thể sinh viên tham gia buổi học tập thực tế tại công trình tổ hợp Xây dựng Trường Tiểu học Tân Phú (Thạnh Phú – Huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai) do công ty TNHH Tư vấn Hùng Huy Vũ thi công.

Kết hợp tổ chức giao lưu Cơ quan, Doanh nghiệp trải nghiệm ngoại khóa cho toàn bộ giảng viên, sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức tại Làng Cây Cầy – CAY CAY VILLAGE (Xã Phú Lý, Huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai).

Tham gia chương trình có một số cơ quan, công ty, doanh nghiệp là khách mời tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên và thầy cô trong Khoa. Khoa Kỹ thuật công trình xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình và tham gia của các cơ quan, doanh nghiệp: BQL Dự Án huyện Vĩnh Cửu; UBND Xã Phú Lý; Trường THCS-THPT Huỳnh Văn Nghệ; Công ty Hùng Huy Vũ; Công ty TNHH MTV DV- TM- XD Đào Phát Đạt; Laughing Design Co.,ltd; Công ty CPXD Hoàn Minh Phát.

Các lớp được chia thành từng nhóm nhỏ để giảng viên hướng dẫn. Mỗi giảng viên sẽ yêu cầu sinh viên tìm hiểu về một nội dung nhất định. Sau đó tổng hợp bài làm thống nhất lấy điểm kiểm tra giữa kỳ.

Khoa Kỹ thuật Công trình