[KTCT] Đón tiếp Thầy cô cùng học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân tới trải nghiệm

Tiếp tục kế hoạch trải nghiệm của các bạn học sinh khối 11 trường THPT Bùi Thị Xuân – TP. Biên Hòa. Ngày 28/8/2022 Khoa Kỹ thuật công trình – ĐH Lạc Hồng đã đón tiếp hơn 200 em học sinh đến tham quan thực tế và hướng nghiệp.

Các em sẽ được tìm hiểu về Ngành công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng, trải nghiệm các hoạt động tại Khu thí nghiệm và tự học của Khoa KTCT thuộc cơ sở 6 ĐHLH.

Đón tiếp đoàn có Thầy Nguyễn Thành Trung - Phó Trưởng Khoa và Thầy Vũ Ngọc Thành - Phụ trách PTN Khoa. Qua buổi trải nghiệm, các em rất phấn khích và có rất nhiều câu hỏi cùng với những kiến thức mới lạ, giúp ích cho việc lựa chọn ngành nghề của các em sau này.

Thầy Nguyễn Thành Trung - giới thiệu về Khoa KTCT đến các em học sinh

Thầy Vũ Ngọc Thành - giới thiệu về PTN đến các em học sinh