Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức “Nhịp cầu sáng tạo 2022” – Phần trao giải

Để hin thc hoá lý thuyết, đối vi các môn hc t cơ s ngành đến chuyên ngành Khoa đều thiết kế vi hình thc lý thuyết song song vi thc hành. Ngoài vic hc tp trên lp, mi tun các lp s được kết hp vi ging viên ging dy đưa ra thc tế ti các công trình tương ng vi lĩnh vc tng môn để hc tp. Vic dy và hc thông qua vic tìm hiu ngoài công trình là ch yếu mang li s mi l và thích thú cho sinh viên trong quá trình hc tp ti Khoa.

Khoá 2020 đạt giải nhất  hạng A đơn giản chịu lực tốt

Vào tháng 11/2022, Khoa tổ chức các cuộc thi mang tính vừa học vừa chơi vừa đạt giải thưởng dành cho sinh viên trong Khoa. Đoàn Hội SV Khoa tổ chức thành công cuộc thi « Nhịp Cầu sáng tạo 2022» với 10 đội dự thi đến từ các lớp.

Ban tổ chức sẽ chấm điểm 03 yếu tố: Thẩm mỹ kết cấu: chiếm 10% số điểm ; Thuyết trình: Mỗi đội thi sẽ chuẩn bị một bài thuyết trình trong vòng 03 phút để thuyết trình về kết cấu đã thực hiện, bài thuyết trình sẽ được Ban Giám khảo chấm điểm, chiếm 20% số điểm và Thực hành: Các đội gia tải ở giữa nhịp và tiến hành gia tải từ từ đến khi kết cấu bị phá hủy, chiếm 70% số điểm.

Khoa Kỹ thuật công trình chân thành cảm ơn Anh Huỳnh Trọng Khiêm Giám đốc Công ty CPTV Thiết kế và Xây dựng ACI (https://www.facebook.com/aci.nhathauxaydung) đã đồng hành cùng Khoa, tài trợ cho cuộc thi này.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2023 Khoa KTCT tuyển sinh với 02 hệ:

1. Hệ đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Hệ sau đại học (Thạc sĩ)Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

“KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”

1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với kinh nghiệm trên 13 năm giảng dạy và hiện là chủ doanh nghiệp xây dựng;

2. Chương trình đào tạo đặc biệt: 40% Học lý thuyết + 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm + 30% Học thực tế tại công trình, học theo dự án;

3. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo đặc biệt, hệ thống Xưởng thực hành & Phòng thí nghiệm hoàn chỉnh;

4. Cam kết TỐT NGHIỆP đúng TIẾN ĐỘ.

Khoa Kỹ thuật Công trình