Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Hội thảo với doanh nghiệp Nhật Bản ngành Xây dựng

Tiếp cận công nghệ hiện đại của các nước, đưa sinh viên làm việc nước ngoài sau khi tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng tại Khoa Kỹ thuật công trình, Trường Đại học Lạc Hồng là mục tiêu hướng đến trong các năm tới của Khoa.

Vào lúc ngày 14/02/2023 tại phòng I107 Khoa Kỹ thuật công trình, công Ty Esuhai cùng Công ty Raitek tổ chức Hội thảo trực tuyến với chuyên đề "Kết nối sinh viên và doanh nghiệp Nhật Bản ngành Xây dựng".

Các sinh viên KTCT tham gia tại Hội Thảo

Tham dự có ông Nguyễn Thành Trung – Phó Trưởng KTCT, thầy Lê Hữu Thọ - Trưởng bộ môn Cầu đường và cùng với các bạn sinh viên năm 4 đang làm luận văn sắp tốt nghiệp.

Tại buổi Hội thảo các bạn được Giao lưu trực tuyến cùng giám đốc các công ty Xây dựng tại Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư xây dựng trình độ cao tốt nghiệp tại Khoa KTCT. Vừa được nghe trực tiếp từ nhà tuyển dụng Nhật Bản, vừa được nghe chia sẻ từ các kỹ sư đi trước vừa được giải đáp tất cả các thắc mắc về cơ hội việc làm tại Nhật.

Đại diện công ty Phát biểu và trao đổi trực tuyến với sinh viên

Khoa KTCT sẽ tiếp tục kết nối và thực hiện nhiều chương trình liên quan đến hỗ trợ việc làm cho sinh viên và tương lai sinh viên làm việc tại Nhật với mức lương cao ngay sau khi tốt nghiệp sẽ không trở nên xa lạ tại Trường Đại học Lạc Hồng./.

Chương trình giao lưu

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2023 Khoa KTCT tuyển sinh Ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông đại học (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

“KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”

1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với kinh nghiệm trên 13 năm giảng dạy và hiện là chủ doanh nghiệp xây dựng;

2. Chương trình đào tạo đặc biệt: 40% Học lý thuyết + 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm + 30% Học thực tế tại công trình, học theo dự án;

3. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo đặc biệt, hệ thống Xưởng thực hành & Phòng thí nghiệm hoàn chỉnh;

4. Cam kết TỐT NGHIỆP đúng TIẾN ĐỘ.

Khoa Kỹ thuật Công trình