Tin tức

Khoa Công trình tặng quà, kết nối doanh nghiệp và cựu sinh viên đảm bảo việc làm cho sinh viên

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Khoa Kỹ thuật Công trình, Trường Đại học Lạc Hồng luôn đổi mới, sáng tạo trong quá trình giảng dạy và học, giúp học sinh nắm vững kiến ​​thức, kỹ năng. Đây chính là chìa khóa giúp sinh viên thích nghi với công việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, Khoa Công trình luôn ký kết hợp tác với các Tổ chức, Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận trong công tác đào tạo và cung ứng nhân sự. Đây là cơ sở vững chắc đảm bảo việc làm cho sinh viên của Khoa sau khi tốt nghiệp.

Nhân dịp đầu năm 2023 và Tết Nguyên Đán, thay mặt Khoa KTCT thầy Nguyễn Thành Trung thăm, tặng quà cảm ơn các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Khoa trong thời gian qua. Khoa luôn trân quý sự hỗ trợ của doanh nghiệp và hy vọng nhận được nhiều sự tin tưởng và hỗ trợ hơn nữa trong thời gian tới. Đặc biệt là sự tin tưởng hợp tác giữa công ty TNHH ZWSOFT Việt Nam.

Khoa KTCT ký hợp tác giữa công ty TNHH ZWSOFT Việt Nam
Ông Nguyễn Tấn Lộc - Chủ tịch HĐQT Công ty Kết cấu Thép GSB
Ông Nguyễn Đình Bách GĐ Công ty KĐ và TVXD Bách Thiên Phúc
Ông Vũ Văn Tuấn - GĐ Công ty TNHH TVXD Hùng Huy Vũ
Ông Huỳnh Trọng Khiêm - GĐ Công ty TVTK và Xây dựng ACI

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2023 Khoa KTCT tuyển sinh Ngành xây dựng với các hệ:
1. Hệ đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.
2. Hệ sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.
3. Hệ Văn bằng 2 - Liên thông đại học (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

“KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”
1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với kinh nghiệm trên 13 năm giảng dạy và hiện là chủ doanh nghiệp xây dựng;
2. Chương trình đào tạo đặc biệt: 40% Học lý thuyết + 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm + 30% Học thực tế tại công trình, học theo dự án;
3. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo đặc biệt, hệ thống Xưởng thực hành & Phòng thí nghiệm hoàn chỉnh.
4. Cam kết TỐT NGHIỆP đúng TIẾN ĐỘ.

Khoa Kỹ thuật Công trình