Khoa Kỹ thuật công trình trao giải cuộc thi “Mái trường kỷ niệm”

Năm tháng sinh viên là những khoảnh khắc mỗi người chúng ta cảm nhận nhiều nhất về sự trưởng thành trước cuộc sống. Bốn năm học, một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để ta khắc ghi biết bao kỉ niệm dưới mái trường đại học. Chúng ta đã được sống trong sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô. Giây phút cùng nhau ngồi trên ghế giảng đường đã tạo nên một kỷ niệm khó phai. Để rồi khi chúng ta bước vào đời, những kỷ niệm đó sẽ chấp cánh cho chúng ta vươn tới những chân trời mới.

Các tác giả chỉ sử dụng smartphone để chụp những khoảng khắc kỷ niệm của các bạn sinh viên đang học tập, sinh hoạt, rèn luyện thể chất và tham gia các hoạt động ngoại khóa của Nhà trường.

Thành phần BGK chấm giải gồm:

1. Ông Nguyễn Đức Tường - Thành viên Hội nhiếp ảnh Việt Nam.
  2. Th. KTS Đinh Văn Bình - Sở Qui hoạch KT TP. HCM.
Ông Đinh Văn Bình (Áo đen) - Ông Nguyễn Đức Tường (đứng giữa)

Khoa Kỹ thuật công trình tổng kết trao giải "Mái trường kỷ niệm 2022".

Sau thời gian phát động có 66 bài dự thi gửi về cho BTC.

Sau các buổi lựa chọn chấm và thống nhất. BTC trao 05 giải khuyến khích dành cho 06 sinh viên đến từ lớp 22XD501, 20XDXC và 22XDXC.

Ông Đinh Văn Bình trao giải cho các sinh viên đạt giải
Thầy Nguyễn Thành Trung trao giải sinh viên Trần Văn Cương 20XC111
và sinh viên Nguyễn Tiến Phong lớp 22XD111

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2023 Khoa KTCT tuyển sinh Ngành xây dựng với các hệ:
1. Hệ đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.
2. Hệ sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.
3. Hệ Văn bằng 2 - Liên thông đại học (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

“KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”
1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với kinh nghiệm trên 13 năm giảng dạy và hiện là chủ doanh nghiệp xây dựng;
2. Chương trình đào tạo đặc biệt: 40% Học lý thuyết + 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm + 30% Học thực tế tại công trình, học theo dự án;
3. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo đặc biệt, hệ thống Xưởng thực hành & Phòng thí nghiệm hoàn chỉnh.
4. Cam kết TỐT NGHIỆP đúng TIẾN ĐỘ.

Khoa Kỹ thuật Công trình