Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học Khoa Kỹ thuật công trình tháng 12-2022

Sáng ngày 24/12/2022, tại khách sạn The Mira Central Park, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học. Trong đó Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên khóa 18 ngày và khoá 2020 Hệ VB2- Liên thông đêm thuộc 2 chuyên ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp, Xây dựng Cầu đường. Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có Ban lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng, Ban lãnh đạo các Khoa; cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường; các tân cử nhân, kỹ sư.

Toàn cảnh buổi Lễ

Ngoài tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022, tại buổi lễ, Nhà trường cũng tuyên dương những sinh viên tốt nghiệp thủ khoa, sau đó tiến hành nghi lễ trao bằng tốt nghiệp.

Sinh viên Lê Thị Kim Chi tốt nghiệp thủ Khoa

Lễ tốt nghiệp là thời khắc ý nghĩa, đánh dấu thành quả và nỗ lực học tập của các Tân kỹ sư sau 4 năm miệt mài trên giảng đường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc, đánh dấu cột mốc quan trọng của các bạn sinh viên ra trường.

Niềm vui các tân Kỹ sư khi nhận bằng
Các tân Kỹ sư Hệ VB2- LT ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp
Đại diện các tân Kỹ sư Hệ VB2- LT ngành Xây dựng Cầu đường

Một lần nữa Khoa Kỹ thuật công trình Xin chúc mừng hơn 100 Tân kỹ sư đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình. Khoa Kỹ thuật công trình xin chúc tất cả các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2023 Khoa KTCT tuyển sinh Ngành xây dựng với các hệ:

1. Hệ đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Hệ sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Hệ Văn bằng 2 - Liên thông đại học (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

“KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”
1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với kinh nghiệm trên 13 năm giảng dạy và hiện là chủ doanh nghiệp xây dựng;

2. Chương trình đào tạo đặc biệt: 40% Học lý thuyết + 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm + 30% Học thực tế tại công trình, học theo dự án;

3. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo đặc biệt, hệ thống Xưởng thực hành & Phòng thí nghiệm hoàn chỉnh.

4. Cam kết TỐT NGHIỆP đúng TIẾN ĐỘ.

Khoa Kỹ thuật Công trình