Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình thông báo tổ chức lớp SKETCHUP căn bản miễn phí sinh viên

Khoa Kỹ thuật công trình với mục tiêu đào tạo: “Sau khi tốt nghiệp từ 3-5 năm, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng sẽ:

1. Trở thành kỹ sư xây dựng có đạo đức nghề nghiệp, năng động, sáng tạo; bắt kịp thời đại công nghệ;

2. Có khả năng học tập suốt đời và tự đào tạo thành nhà quản lý.

Khoa KTCT đã xây dựng chương trình học tập phù hợp, đáp ứng nhu cầu xã hội, công tác kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước được thực hiện chặt chẽ, các hoạt động ngoại khóa trang bị kỹ năng mềm cho học sinh được chú trọng.

Được các bậc phụ huynh, học sinh, các doanh nghiệp tin cậy trong nhiều năm qua về tính chuyên nghiệp trong công tác đào tạo, là môi trường rèn luyện kỹ năng thực hành hàng đầu của khối trường đào tạo kỹ thuật xây dựng.

Để bắt kịp công nghệ trong thời đại 4.0 này, bắt đầu từ năm 2017 Khoa mạnh dạn thay đổi, định hướng cho sinh viên học các chương trình thiết kế mới như SKETCHUP, REVIT, CIVIL3D, LUMION…theo quy trình BIM hiện nay trong xây dựng.

Năm 2023 để theo kịp nhu cầu thực tế, Khoa tổ chức Lớp SKETCHUP căn bản miễn phí phục vụ csinh viên trong Khoa.

Với sự hướng dẫn của 02 sinh viên Khoá 2019 Hoàng Anh Hào và Võ Duy Nguyễn.

Lịch sinh hoạt dự kiến diễn ra vào lúc: 18h00-20h30, thứ Ba hằng tuần, bắt đầu từ 28/2/2023.

Các sinh viên đăng ký theo link trong QR Code trong hình bên dưới.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Năm 2023 Khoa KTCT tuyển sinh Ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông đại học (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

“KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH – ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI”

Khoa Kỹ thuật Công trình