[KTCT] Sinh viên tổ chức Hội thi ẩm thực, bán suất ăn để gây quỹ thiện nguyện

Với mục đích tạo thêm những hoạt động tập thể và là dịp để các Đoàn viên, Sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Đặc biệt gây quỹ từ thiện, tất cả tiền lãi thu được từ các Gian hàng và tiền quyên góp của các nhà hảo tâm sẽ được mua quà tặng (gạo, sữa, bánh,…) cho các trẻ em mồ côi và khuyết tật.

Hội thi ẩm thực năm học 2023-2024 diễn ra thời gian 9h00 – 13h00, ngày 22 tháng 09 năm 2023 tại sân trường cơ sở 6, Đại học Lạc Hồng.

Hội thi ẩm thực năm nay có sự tham gia của các bạn sinh viên 2 khoa Kỹ thuật công trình và Khoa Khoa học và công nghệ TP. Sự kết hợp này đã mang đến đa dạng ý tưởng, kinh nghiệm từ chuẩn bị và bày bán các món ăn từ các nền văn hóa khác nhau, góp phần tạo nên một ngày hội thật phong phú và ý nghĩa. Các bạn sinh viên đến tham gia không chỉ có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon mà còn có thể tham gia các trò chơi vui nhộn, các hoạt động giải trí và có cơ hội trò chuyện, giao lưu.

Tất cả các thu nhập từ hội chợ đều được đóng góp cho mục đích từ thiện trong thời gian tới.

NĂM 2023 KHOA KTCT TUYỂN SINH NGÀNH XÂY DỰNG VỚI CÁC BẬC

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

4 LÝ DO CHỌN HỌC TẠI KHOA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

1. 100% Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn QUỐC TẾ, với hơn 13 năm kinh nghiệm và hiện là CHỦ các Doanh nghiệp.

2. 100% Chương trình đào tạo được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN -QA).

3. 100% Phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị MÁY LẠNH, các thiết bị HIỆN ĐẠI.

4. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo.

QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH CẦN TƯ VẤN THÊM THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

🌐 Website: https://kc.lhu.edu.vn

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU