Lý do chọn học tại Khoa Kỹ thuật Công trình, Trường Đại học Lạc Hồng (Tuần 10)

Trong bức tranh đa dạng của giáo dục đại học, việc lựa chọn môi trường học tập phù hợp là quyết định quan trọng hướng tới tương lai nghề nghiệp và phát triển bản thân. Khoa Kỹ thuật Công trình, Trường Đại học Lạc Hồng, tự hào là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên đam mê kỹ thuật xây dựng với nhiều lý do đặc biệt sau đây.

Chất Lượng Giáo Dục

1. Đội Ngũ Giảng Viên Chất Lượng Cao: Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm thực tế và đam mê giảng dạy, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức sâu rộng và cập nhật nhất.

2. Chương Trình Đào Tạo Đạt Chuẩn Quốc Tế: Khoa Kỹ thuật Công trình tự hào về chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh và làm việc ở mọi môi trường.

Chương trình đào tạo được công nhận bỡi tổ chức kiểm định quốc tế

Cơ Hội Thực Tập và Việc Làm

1.Mối Quan Hệ Rộng Lớn với Doanh Nghiệp: Khoa có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, mở ra cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên.

2.Chương Trình Thực Tập Đa Dạng: Sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế, áp dụng kiến thức vào giải quyết các vấn đề cụ thể, nâng cao kỹ năng làm việc và sự tự tin.

Môi Trường Học Tập Lý Tưởng

1.Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: Phòng học, phòng lab và thư viện được trang bị đầy đủ và tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu.

2.Hoạt Động Ngoại Khóa Phong Phú: Các câu lạc bộ, hoạt động thể thao và văn hóa giúp sinh viên phát triển toàn diện, kỹ năng sống và kỹ năng mềm.

Sự Đầu Tư cho Tương Lai

1.Kỹ Năng Mềm và Tư Duy Sáng Tạo: Khoa không chỉ chú trọng vào kiến thức chuyên môn mà còn phát triển kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo, chuẩn bị cho sinh viên thành công trong mọi lĩnh vực.

2.Mạng Lưới Cựu Sinh Viên Rộng Lớn: Cựu sinh viên thành công sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm và mở ra cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên hiện tại.

Kết Bài

Lựa chọn Khoa Kỹ thuật Công trình, Trường Đại học Lạc Hồng không chỉ là quyết định đầu tư cho một sự nghiệp thành công mà còn là bước đi quan trọng hướng tới việc phát triển bản thân một cách toàn diện. Với môi trường giáo dục chất lượng cao, cơ hội thực tập và việc làm rộng mở, cùng một cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ, sinh viên sẽ có được tất cả những gì cần thiết để khẳng định mình và đóng góp cho xã hội. Hãy đến với Khoa Kỹ thuật Công trình, nơi ươm mầm những ước mơ và kiến tạo tương lai.

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh với các bậc:

1. Đại học:

- Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

- Ngành Quan hệ công chúng - Mã ngành: 7.32.01.08. Thời gian đào tạo: 3.5 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Phó trưởng Khoa Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình