Tin tức Trung tâm Thông tin tư liệu

Trung tâm Thông tin Tư liệu báo cáo sáng kiến kinh nghiệm năm 2011 - 2012

“Sáng kiến kinh nghiệm” là một phong trào do công đoàn trường Đại học Lạc Hồng phát động từ năm 2009 nhằm khuyến khích cán bộ giảng viên, nhân viên phát huy tích cực tính sáng tạo để nâng cao hiệu quả công việc. Sau hai năm tổ chức thành công với nhiều sáng kiến hay từ các đơn vị, năm học 2011 – 2012, ban tổ chức có điều chỉnh một số nội dung khi đánh giá sáng kiến kinh nghiệm hướng đến tính hiệu quả trong quá trình áp dụng. Điểm mới trong báo cáo sáng kiến kinh nghiệm năm nay là các sáng kiến phải được ứng dụng trong thực tế, phải thể hiện được tính hiệu quả của sáng kiến trong công việc thì mới được báo cáo tại hội đồng.

Ngày 05/10/2011, tổ công đoàn Trung tâm Thông tin Tư liệu đã tiến hành báo cáo 4 sáng kiến kinh nghiệm: “Thu học phí bằng quy trình bốc số, gọi tên tự động”, “Máy tra cứu đa năng”, “Hệ thống cấp bảng điểm qua mạng”, “Hệ thống đánh giá chất lượng giảng dạy”. Cả 4 sáng kiến trên đều đã áp dụng thành công và thể hiện tính hiệu quả trong quá trình sử dụng nên được các thầy cô trong hội đồng đánh giá cao.

Hình ảnh buổi báo cáo sáng kiến kinh nghiệm:

Thầy Diệp Cẩm Thu - Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng phát biểu khai mạc buổi báo cáo

Thầy Trần Thanh Việt báo cáo sáng kiến "Thu học phí bằng quy trình bốc số, gọi tên tự động"

Thầy Nguyễn Hữu Nam trình bày sáng kiến "Máy tra cứu đa năng" trước hội đồng đánh giá

Với tính tiện ích trong cái tiến quy trình cũng như công nghệ, sáng kiến "Hệ thống cấp bảng điểm qua mạng" của thầy Trần Công Chiến được hội đồng đánh giá cao

Sáng kiến “Hệ thống đánh giá chất lượng giảng dạy” của thầy Nguyễn Bình Trọng

Các thầy cô trong hội đồng đánh giá sáng kiến kinh nghiệm hy vọng sẽ lựa chọn được những sáng kiến hiệu quả, có nhiều tính ứng dụng