Tin tức Trung tâm Thông tin tư liệu

Trung tâm Thông tin Tư liệu báo cáo NCKH giáo viên năm 2011

Ngày 28/10/2011, các thầy cô Trung tâm Thông tin Tư liệu đã tiến hành báo cáo các đề tài nghiên cứu khoa học giáo viên năm học 2011 – 2012.

Là một đơn vị tích cực tham gia phong trào nghiên cứu khoa học, Trung tâm Thông tin Tư liệu đã có nhiều đề tài chất lượng, đóng góp thiết thực cho hoạt động quản lý, đào tạo của trường Đại học Lạc Hồng, chuyển giao thành công cho các trường đại học, cao đẳng, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trong nhiều năm nay. Để phát huy cao độ năng lực của đội ngũ nhân viên cũng như xây dựng phong trào nghiên cứu của trung tâm thật sự vững mạnh, lãnh đạo Trung tâm Thông tin Tư liệu đã yêu cầu tất cả các thầy cô phải tham gia nghiên cứu khoa học hàng năm.

Tham gia hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên năm nay, Trung tâm Thông tin Tư liệu có 8 đề tài đó là: Xây dựng hệ thống quan sát và theo vết đối tượng cho Robot tự hành; Nghiên cứu kỹ thuật tái tạo ảnh ba chiều trong y khoa và ứng dụng; Nâng cao chất lượng ảnh nhị phân bằng phương pháp Morpholory; Hệ thống trả lời tự động áp dụng cho công tác tuyển sinh; Nghiên cứu một số phương pháp phát hiện biên và ứng dụng vào bài toán Robot di chuyển dọc theo hành lang; Xây dựng hệ thống đánh giá đề thi trắc nghiệm; Phát hiện ảnh kỹ thuật số giả mạo dạng cắt dán; Ứng dụng hoạt động Marketing trong công tác thông tin thư viện tại thư viện trường Đại học Lạc Hồng.

Hình ảnh buổi báo cáo:

Thầy Nguyễn Bình Trọng báo cáo đề tài Hệ thống trả lời tự động áp dụng cho công tác tuyển sinh

Thầy Huỳnh Cao Tuấn báo cáo đề tài Xây dựng hệ thống quan sát và theo vết đối tượng cho Robot tự hành

Các thầy cô trong Trung tâm luôn tập trung lắng nghe và có những nhận xét, góp ý rất sắc sảo cho báo cáo viên