Đối tác học thuật

Đối tác chiến lược của Đại học Lạc Hồng tại Hàn Quốc

Xứ sở Kim Chi luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ, khiến nhiều người muốn đến đó để trải nghiệm, sinh sống và phát triển sự nghiệp. Con đường hợp tác giáo dục, trao đổi sinh viên, tài trợ học bổng giữa Đại học Lạc Hồng và các đối tác chiến lược của Trường tại Hàn Quốc được coi là lối đi mang lại hiệu quả bền vững , lâu dài nhất cho các bạn sinh viên có mong muốn được làm việc, giao lưu văn hoá, khoa học,... với những con người nơi đây.

Trong bài này, chúng tôi xin cung cấp danh sách một số trường đại học (và các nội dung hợp tác) của Hàn Quốc là đối tác chiến lược của Đại học Lạc Hồng.

Đại học KyungNam: Hợp tác nghiên cứu, trao đổi học thuật, trao đổi thành viên nghiên cứu hai bên, trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên)

Đại học InJe: Hợp tác nghiên cứu, trao đổi dữ liệu và tài liệu nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên và tiếp nhận sinh viên hai trường sang thực tập.

Đại học Gyeongnam Namhae: Chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên, trao đổi học thuật, hợp tác nghiên cứu, hợp tác thực hiện các chương trình đào tạo.

Đại học Chungwoon: Chương trình trao đổi sinh viên, sinh viên tự chi trả phí ăn ở, visa và bảo hiểm. Hai trường công nhận tín chỉ của sinh viên trao đổi.

Đại học Jeonju: Chương trình trao đổi thành viên và sinh viên, trao đổi học thuật, hợp tác nghiên cứu, tổ chức hội thảo, thực hiện chương trình đào tạo 2+2.

Học Viện King Sejong: Tổ chức các khóa học Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tại Đại học Lạc Hồng miễn phí cho SV trong và ngoài Đại học Lạc Hồng.

Đại học Kyongsung: Hợp tác, giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật. Giúp đỡ sinh viên trường Đại học Lạc Hồng nâng cao năng lực tiếng Hàn Quốc qua các khoá học ngắn hạn.

Đại học Khoa học Y tế Wonk Wang: Hợp tác, giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật, hợp tác nghiên cứu giữa 2 trường.

Đại học Woosong: Hợp tác, giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật. Cấp học bổng và giúp đỡ sinh viên trường Đại học Lạc Hồng nâng cao năng lực tiếng Hàn Quốc qua các khoá học ngắn hạn.

Đại học Dong – Eui: Hợp tác, giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật giữa hai trường. Cấp học bổng cho giảng viên và sinh viên trường Đại học Lạc Hồng nâng cao năng lực tiếng Hàn Quốc qua các khoá học ngắn hạn.

Lê Thụy Phương Thủy (Bìa phải) - sinh viên ngành Hàn Quốc học (Đại học Lạc Hồng) đang là du học sinh tại Hàn Quốc. Với kiến thức, hiểu biết về ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, Thuỷ xuất sắc nhận suất học bổng toàn phần từ Chính phủ Hàn Quốc

Đại học Nam Seoul: Hợp tác, giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật giữa hai trường. Cấp học bổng cho giảng viên và sinh viên trường Đại học Lạc Hồng nâng cao năng lực tiếng Hàn Quốc qua các khoá học ngắn hạn.

Đại học Inha: Hợp tác, giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật giữa hai trường. Cấp học bổng Thạc sĩ cho giảng viên, học bổng nâng cao năng lực tiếng Hàn Quốc qua các khoá học ngắn hạn cho sinh viên trường Đại học Lạc Hồng.

Đại học Nữ Seoul: Hợp tác nghiên cứu, giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật giữa hai trường. Trao đổi giảng viên và sinh viên thực hành tiếng Hàn Quốc.

Đại học Nữ KwangJu: Giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật giữa hai trường. Hợp tác nghiên cứu và trao đổi sinh viên giữa hai trường.

ông Jeong Woo Jin, Phó Đại sứ, Tổng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đến thăm và làm việc với lãnh đạo LHU

Đại học YoungSan: Hợp tác nghiên cứu, giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật giữa hai trường. Tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng học tiếng Hàn Quốc các khoá ngắn hạn.

Đại học Chosun. Nội dung hợp tác gồm Chương trình học bổng một năm thực hành tiếng Hàn và chương trình trại hè quốc tế dành cho sinh viên.

Đại học Quốc tế Hàn Quốc: Hợp tác, xúc tiến, thực thi các hoạt động giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật giữa hai trường. Cấp học bổng, giúp đỡ cho sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng nâng cao năng lực tiếng Hàn Quốc qua các khoá học ngắn hạn.

• Trường Cao đẳng YangSan: Ký kết, thực thi các hoạt động giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật giữa hai trường. Trao đổi chuyên viên, hợp tác nghiên cứu và trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Quan hệ Quốc Tế

Hàn Quốc, Quan hệ Quốc Tế, Đông phương học