Đối tác học thuật

Đại học Lạc Hồng tham gia chương trình giao lưu hữu nghị Việt Nam - Lào do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai tổ chức

Ngày 26-8-2022, Thầy Nguyễn Tam Sơn-Chuyên viên P.QHQT cùng với 03 SV Lào đang học tập tại LHU tham gia chương trình giao lưu hữu nghị Việt Nam - Lào do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai tổ chức nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (5-9-1962 - 5-9-2022) và 45 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Lào (18-7-1977 - 18-7-2022). Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng và ông Vanhxay Xaysena, Phó tổng lãnh sự nước CHDCND Lào tại TP.HCM đã đến dự.

Cùng tham gia giao lưu còn có hơn 400 sinh viên Việt Nam (Đoàn Thanh niên trường ĐHLH tham gia 50 SV) và hơn 60 sinh viên Lào đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh tham gia chương trình nói chuyện chuyên đề quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn P.QHQT trong chương trình giao lưu hữu nghị:

Sinh viên Lào đang học tập tại LHU tham gia tọa đàm ( Nữ, bên trái ảnh)

Thầy Nguyễn Tam Sơn-Chuyên viên P.QHQT cùng với 03 SV Lào đang học tập tại LHU tham chương trình giao lưu hữu nghị Việt Nam – Lào

Ông Vanhxay Xaysena, Phó tổng lãnh sự nước CHDCND Lào tại TP.HCM đã đến dự cùng các thành viên trong chương trình

Quan hệ Quốc Tế

Laos, Chương trình giao lưu hữu nghị Việt Nam - Lào, Quan hệ Quốc Tế, Hợp tác Quốc Tế