Đối tác học thuật

Hội thảo chương trình thực tập có lương tại Nhật Bản giữa Hiệp hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Nhật Bản (WABUNKA) và Trường Đại học Lạc Hồng

Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2022, Phòng Quan hệ Quốc Tế Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến giữa Hiệp hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Nhật Bản (WABUNKA) và Khoa tại Trường Đại học Lạc Hồng về việc tổ chức triển khai chương trình  thực tập.

Về phía Hiệp hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Nhật Bản (WABUNKA) có sự hiện diện của Ông Amemiya Norio – Chủ tịch Hiệp hội, Cô Hirota Rei – Giám đốc,Trưởng phòng Kế hoạch, Cô Trần Thị Huyền – Trưởng bộ phận visa, Cô Trần Thị Diệu Linh – Bộ phận visa, Ông Oogami – Đại diện trưởng bộ phận Đào tạo, Ông Hirano – Đại diện trưởng bộ phận Đào tạo, Cô Nguyễn Thu Hương – Cố vấn của Hiệp hội WABUNKA, Cô Hoàng Thị Thảo – Trưởng Đại diện Hiệp hội WABUNKA tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, kiêm Phó Trưởng khoa Đông phương học; - TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa Quản trị-Kinh tế quốc tế; TS. Phạm Văn Toản – Trưởng Khoa Cơ điện-Điện tử;  TS. Lê Thu Hương – Trưởng Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm, TS. Cao Văn Dư – Phó trưởng Khoa Dược, ThS. Văn Đình Vỹ Phương – Trưởng  khoa Công nghệ thông tin, ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó trưởng phòng Quan hệ quốc tế và Các chuyên viên Phòng Quan hệ quốc tế.

Thông qua buổi hội thảo thì Hiệp hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Nhật Bản (WABUNKA) đã trình bày rõ ràng về chương trình thực tập có lương tại Nhật Bản đến với các Ngành, Khoa của Trường Đại học Lạc Hồng. Bên cạnh đó hai bên còn trao đổi sâu hơn về các hạng mục liên quan đên chương trình.

Hai bên Hiệp hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Nhật Bản (WABUNKA) và Trường Đại học Lạc Hồng muốn trong lần hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi ích đến cho sinh viên của Trường Đại học Lạc Hồng.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

Hỉnh ảnh chung tại buổi Hội thảo

Phía Hiệp hội WABUNKA trình bày thông tin về các ngành thực tập

Phía lãnh Hiệp Hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Nhật Bản (WABUNKA) và Lãnh đạo nhà Trường cùng thảo luận về các hạng mục