Đối tác học thuật

Buổi Hội thảo hợp tác 2+2 các ngành Kỹ Thuật Ô tô và Ngôn ngữ Trung Quốc giữa Đại học Lạc Hồng và Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Quảng Tây

Ngày 14 tháng 9 năm 2022, Phòng Quan hệ Quốc Tế Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Trường Đại học KHKT Quảng Tây nhằm để thảo luận các công việc triển khai mở hạng mục hợp tác đào tạo 2+2 ngành Kỹ thuật Ô tô và Ngôn ngữ Trung Quốc

Đến với buổi hội thảo, có sự góp mặt của quý Lãnh đạo phía Đại học KHKT Quảng Tây, có ông Zhang shude - Giám đốc Văn phòng Hợp tác và Trao đổi Quốc tế kiêm Trưởng Khoa Giáo dục Quốc tế, bàbZhao Zu E – Phó trưởng khoa Giáo Dục Quốc Tế  kiêm Phó trưởng ban Giáo dục Quốc Tế, Ông Huang Xiongjian – Trưởng ngành Kỹ thuật dịch vụ ô tô – Khoa Cơ Khí Ô tô và các Lãnh đạo khác. Về phía Đại học Lạc Hồng, có ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế kiêm Phó trưởng khoa Đông Phương học, TS. Phạm Văn Toản - Trưởng khoa Cơ Điện - Điện tử ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế,  ThS. Phan Thế Anh -trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Tại buổi hội thảo, Hai bên Trường cùng trao đổi và thảo luận về nội dung chương trình đào tạo, phương thức liên kết đào tạo và lên kế hoạch các bước thực hiện chương trình.

Kết thúc buổi hội thảo, hai bên bày tỏ mong muốn hợp tác cụ thể hơn, sớm đưa hạng mục hợp tác 2+2 vào hiện thực hoá. Qua đó, hai bên trong tương lai có thể thực hiện các chương trình giới thiệu và tuyển sinh du học đối với sinh viên trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh của buổi Hội Thảo:

Không khí chung tại buổi Hội thảo giữa hai Trường Đại học

Ban lãnh đạo Trường Khoa Học – Kỹ Thuật Quảng Tây

ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế Trường Đại học Lạc Hồng đại diện phát biểu

Quan hệ Quốc Tế

Đại học Khoa Học - Kỹ Thuật Quảng Tây, Quan hệ Quốc Tế, Hợp tác Quốc Tế