Đối tác học thuật

Phòng Quan hệ Quốc Tế tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình du học Đài Loan dành cho sinh viên khối ngành Ngoại Ngữ, Kỹ Thuật

Ngày 12 tháng 9 năm 2022, Phòng Quan hệ Quốc Tế Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Văn phòng học bổng giáo dục quốc tế nhằm để thảo luận các thông tin về chương trình du học theo hệ chuyển tiếp, thực tập có lương, thạc sĩ tài năng và thạc sĩ thưc tập tại các Trường Đại học danh tiếng của Đài Loan.

Đến với buổi hội thảo, có sự góp mặt của quý Lãnh đạo phía Văn phòng học bổng giáo dục quốc tế, có Ông Thái Thu Điền - Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục phát triển nghề Đài Loan, Bà Trần Huyền Anh - Giám đốc Văn phòng, Ông Nguyễn Đức Luân - Giám đốc Tuyển sinh. V phía Đại học Lạc Hồng, có PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm - Phó hiệu trưởng nhà trường, Lãnh đạo của khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế, Khoa Công Nghệ thông tin, Khoa Đông Phương học, Khoa Sau Đại học, Khoa Ngôn ngữ Anh, Khoa Điện - Điện tử.

Tại buổi hội thảo, Văn phòng học bổng giáo dục Quốc tế đã giới thiệu các chương trình chuyển tiếp, thực tập có lương, Thạc sĩ tài năng và thạc sĩ thực tập dành cho sinh viên các khối ngành Ngôn ngữ, kinh tế, kỹ thuật của nhà trường. Sau phần giới thiệu, hai bên tiến hành trao đổi và hỏi đáp các thông tin liên quan đến chương trình du học.

Kết thúc buổi hội thảo, hai bên bày tỏ mong muốn hợp tác cụ thể hơn, cùng ký kết các hợp tác giữa hai bên và giữa Đại học Lạc Hồng và các Đại học của Đài Loan. Qua đó, hai bên tiếp tục thực hiện các chương trình giới thiệu và tuyển sinh du học đối với sinh viên trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh của buổi Hội Thảo:

Ảnh thông tin chung của buổi hội thảo

Hình toàn cảnh của buổi Hội Thảo

PGS. TS. Nguyễn Thanh Lâm – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu mở đầu buổi Hội Thảo

Bà Trần Huyền Anh – Giám đốc Văn phòng học bổng giáo dục phát biểu về chương trình

Hình ảnh lưu niệm giữa Văn phòng học bổng giáo dục quốc tế và Trường Đại học Lạc Hồng

Quan hệ Quốc Tế

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN, Quan hệ Quốc Tế, Học bổng