Đối tác học thuật

Đại học Lạc Hồng tổ chức hội thảo Internship với Hiệp hội văn hóa lễ nghi ứng xử Nhật Bản

Ngày 6 tháng 9 năm 2022, Phòng Quan hệ Quốc Tế và ngành Nhật Bản Học đã kết hợp cùng tổ chức hội thảo Intership với Hiệp hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Nhật Bản.

Sau khi hai bên đã ký Bản thỏa thuận hợp tác, Hiệp hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Nhật Bản (WABUNKA) và trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã thống nhất về chương trinh hợp tác đưa sinh viên LHU đi thực tập có lương (Internship) tại Nhật Bản.

Trong hội thảo, ngoài việc sinh viên được tiếp cận với các thông tin chi tiết về điều kiện tham gia chương trinh thực tập có lương tại Nhật Bản. Sinh viên còn được giao lưu trực tiếp với Chủ tịch Hiệp hội Ông Amemiya Norio và Giảng viên Nhật Bản Cô Ozaki Emi qua các trò chơi và phần hỏi đáp tại chương trình.

Cuối chương trình chủ tịch Hiệp hội ông Amemiya Norio còn chia sẽ những kế hoạch dự định hợp tác với trường Đại học Lạc Hồng nói chung và những góp ý giúp phát triển ngành Nhật Bản học tại Đại học Lạc Hồng nói riêng.

Chương trình hợp tác đưa sinh viên LHU đi thực tập có lương tại Nhật Bản mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, cơ hội du học cho sinh viên ngành Nhật Bản học nói riêng, ngoài ra cũng mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác quốc tế của Đai học Lạc Hồng, góp phần xây dựng thương hiệu LHU ngày càng vững mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chủ Tịch Hiệp hội Ông Amemiya Norio

Sinh viên ngành Nhật Bản Học phát biểu chia sẻ với hoạt động của chương trình

Không khí chung của chương trình cùng với sự tham gia của ban lãnh đạo và sinh viên LHU

Sinh viên ngành Nhật Bản học tích cực tương tác với hoạt động chung của chương trình

Cơ hội thực tập có lương tại Nhật Bản - Báo Đồng Nai điện tử (baodongnai.com.vn)

Quan hệ Quốc Tế

HIỆP HỘI VĂN HÓA LỄ NGHI ỨNG XỬ NHẬT BẢN (WABUNKA), Quan hệ Quốc Tế, Hợp tác Quốc Tế