Đối tác học thuật

Toạ đàm tổ chức điểm thi năng lực Hoa ngữ (TOCFL) tại Trường Đại học Lạc Hồng

Chiều ngày 12 tháng 10, Phòng Quan hệ Quốc Tế - Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi Toạ đàm giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Phòng Giáo dục thuộc Văn phòng Kinh tế - Văn hoá Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức điểm thi đánh giá năng lực Hoa ngữ (TOCFL) tại Trường đại học Lạc Hồng.

Về phía Văn Phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc có sự hiện diện của ông Trần Hoà Hiền – Trưởng phòng Giáo dục, Văn hoá phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh, Ông Trương Chí Cường – Chuyên viên Phòng Giáo dục. Về phía trường Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thanh Lâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng khoa Đông phương học; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế kiêm Phó Trưởng khoa Đông phương học; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó trưởng phòng Quan hệ quốc tế; ThS. Phan Thế Anh – Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và các chuyên viên phòng Quan hệ Quốc Tế.

Để đáp ứng nhu cầu của sinh viên Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc trường Đại học Lạc Hồng và học sinh các trường người Hoa tại tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận về việc thi chứng chỉ TOCFL (Kỳ thi năng lực Hoa ngữ). Trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi thảo luôn với Phòng Giáo dục thuộc Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tai buổi gặp mặt hai bên đã cùng trao đổi và thảo luận các thông tin liên quan để việc tổ chức điểm thi TOCFL nhằm đáp ứng dự thuận lợi và tiếp cận với các bạn sinh trong và ngoài tỉnh.

Qua buổi hội đàm, hai bên đã thống nhất một số các quan điểm và phương hướng hành động tiếp theo để sớm tổ chức được điểm thi TOFL tại Đại học Lạc Hồng.

Một số hình ảnh:

Đại diện phía Văn phòng Kinh tế - Văn Hoá Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hai bên cùng đang thảo luận về các nội dung của buổi toạ đàm

Quan hệ Quốc Tế

Văn phòng Văn hoá - Kinh tế Đài Bắc, TOCFL, Quan hệ Quốc Tế, Hợp tác Quốc Tế