Đối tác học thuật

Buổi hội thảo du học và học bổng du học với trường Đại học Lỗ Đông (Trung Quốc)

Tối ngày 22 tháng 11 năm 2022, Trường đại học Lạc Hồng kết hợp cùng với Đại học Lỗ Đông về việc giới thiệu các chương trình du học, chương trình học bổng của Đại học Lỗ Đông đến với các bạn sinh viên Khoa Đông Phương học Đại học Lạc Hồng.

Tại buổi tọa đàm, về phía Trường Đại học Lỗ Đông có sự hiện diện của Trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế - Trương Đức Cường, Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế - Vu Long, bí thư học viện giáo dục Quốc tế - Vương Tuyển Diệu, Viện trưởng học viện giáo dục Quốc tế -Vương Đông Hải, Phó viện trưởng học viện giáo dục quốc tế Mao Gia Tân. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế kiêm Phó trưởng khoa Đông Phương học; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc Tế; ThS. Phan Thế Anh – Trưởng Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc; ThS. Trần Trịnh Kim Dung - GV Cơ hữu ngành Ngôn ngữ Trung Quốc Các chuyên viên phòng Quan hệ Quốc Tế và gần 100 bạn sinh viên Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc Đại học Lạc Hồng.

Đại học Lỗ Đông chú trọng mở trường và các hoạt động giao lưu quốc tế ngày càng trở nên thường xuyên hơn. Hiện trường Có hơn 1.200 sinh viên quốc tế dài hạn và ngắn hạn hàng năm. Thiết lập mối quan hệ giao lưu và hợp tác hữu nghị với hơn 130 trường đại học hoặc học viện tại hơn 20 quốc gia và khu vực. Trường có 1 trung tâm nghiên cứu quốc gia và khu vực của Bộ Giáo dục và 1 cơ sở giáo dục hợp tác Trung-nước ngoài. Viện Khổng Tử của Loire được thành lập chung với Đại học Angers và Đại học Công giáo Phương Tây ở Pháp. Ngoài ra, Đại học Lỗ Đông còn hợp tác với nhiều các trường đại học nước ngoài để thực hiện mô hình dự án đào tạo sinh viên liên kết.

Tại buổi hội thảo, Đại học Lỗ Đông đã giới thiệu các chương trình học bổng, chương trình du học dành cho sinh viên Ngôn ngữ Trung Quốc của nhà trường. Sau phần giới thiệu, hai bên tiến hành trao đổi và hỏi đáp các thông tin liên quan đến chương trình du học.

Kết thúc buổi hội thảo, hai bên luôn mong muốn và cố gắng mang lại cho sinh viên những chương trình học bổng, liên kết, trao đổi tốt nhất. Từ đó giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội và môi trường để nâng cao kĩ năng về ngôn ngữ, giao tiếp và mở rộng thêm kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Đại diện Đại học Lỗ Đông và Đại học Lạc Hồng Tham dự

Đại học Lỗ Đông giới thiệu các chương trình đến các bạn Sinh viên Đại học Lạc Hồng

Phần hỏi đáp giữa sinh viên Đại học Lạc Hồng với đại điện Đại học Lỗ Đông

Buổi hội thảo thành công với sự hiện diện đầy đủ của các đại diện hai Trường

Quan hệ Quốc Tế

Đại học Lỗ Đông, hợp tác quốc tế, quan hệ quốc tế, du học, học bổng