Đối tác học thuật

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác đưa sinh viên ngành CNTT làm việc tại Nhật Bản giữa Công ty dịch vụ nhân sự ENISHI và trường Đại học Lạc Hồng

Chiều ngày 17/04/2023, Phòng Quan hệ Quốc Tế, Ngành Công Nghệ Thông Tin và Ngành Nhật Bản học cùng tổ chức buổi toạ đàm và lễ ký kết thoả thuận thuận hợp tác đưa sinh viên ngành CNTT làm việc tại Nhật Bản giữa Công ty dịch vụ nhân sự ENISHI và trường Đại học Lạc Hồng

Tại buổi toạ đàm, về phía Công ty ENISHI có sự hiện diện của Ông Kodama Shuko – Giám đốc đại diện Công ty Dịch vụ Nhân sự ENISHI; Ông Phù Quốc Dũng – Chuyên viên phụ trách quản lý nhân sự người Việt Nam; Ông Bùi Ngọc Anh – Giám đốc Công ty xuất khẩu lao động AMC. Về phía Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh –Trưởng phòng Quan hệ quốc tế kiêm Phó Trưởng khoa Đông phương học; ThS. Văn Đình Vỹ Phương – Trưởng khoa Công nghệ thông tin; ThS. Nguyễn Minh Sơn – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Quan hệ quốc tế; ThS. Nguyễn Thị Như Thường – Trưởng Ngành Nhật Bản học; ThS. Phan Thị Hường – Giảng viên khoa Công nghệ thông tin; ThS. Lương Thị Anh Thư – Giảng viên Ngành Nhật Bản học và các chuyên viên Phòng QHQT.

Công ty Dịch vụ Nhân sự ENISHI là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Công ty hiện đang thực hiện chương trình cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản. Công ty ENISHI mong muốn được làm việc với Nhà trường nhằm trao đổi nội dung các hoạt động có khả năng hợp tác giữa hai bên và tổ chức ký Bản ghi nhớ hợp tác thực hiện chương trình đưa sinh viên năm 4 ngành Công nghệ thông tin đi làm việc tại Nhật Bản. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp từ ngành CNTT Đại học Lạc Hồng sẽ được đài thọ chi phí học tiếng Nhật 1 năm và được tạo điều kiện làm việc tại các công ty IT tại Nhật Bản với mức lương cam kết từ 35 triệu/người/tháng.

Tại buổi toạ đàm hai bên đều có mong muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trường Đại học Lạc Hồng có nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản. Thông qua buổi ký kết Công ty và nhà trường đang và sẽ mang lại những chương trình và cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Lạc Hồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện hai bên tại buổi làm việc chung

Đại diện phía Công ty ENISHI

Đại diện phía trường Đại học Lạc Hồng