Khoa Kỹ thuật Công trình  »  Thông tin tuyển sinh

Các cơ sở đào tạo

Đến với Khoa Kỹ Thuật Công Trình - Trường Đại học Lạc Hồng các bạn sinh viên sẽ được tham gia học tập tại 7 cơ sở khang trang, hiện đại. Đặc biệt là đều tọa lạc tập trung bên dòng sông Đồng Nai thơ mộng, trên tuyến đường Huỳnh Văn Nghệ thuộc phường Bửu Long, Tp. Biên Hòa.

Map

Satellite

Cơ sở 1

Cơ sở 1 - Trụ sở chính của trường

Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ (Tỉnh lộ 24), P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 1 bao gồm 3 tòa nhà chính A, B và C với diện tích 9.536 m2 gồm văn phòng làm việc, hội trường, phòng máy ,... trong đó có 300m2 thư viện với 18.000 cuốn sách và hơn 12.000 tài liệu điện tử. Ngoài ra còn có hệ thống các xưởng chế tạo, phòng cơ khí,... nằm phía sau thư viện.

Cơ sở 2

Địa chỉ:  Số 15/3B Liên tỉnh lộ 24,P. Bửu Long,TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai

Cơ sở 2 gồm 1 tòa nhà với 30 phòng học và các văn phòng làm việc với diện tích 4.500 m2. Ngoài ra còn có 1 xưởng lắp ráp máy tính nằm trong khuôn viên của trường.

Cơ sở 3

Hình ảnh ký túc xá nằm trong khuôn viên cơ sở 3.

Cơ sở 3 tọa lạc tại khu phố 4 Liên tỉnh lộ 24, P. Bửu Long,TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai trên diện tích đất 28. 000m2.

Gồm 1 tòa nhà 5 tầng với các văn phòng làm việc, phòng Lab, phòng tư liệu Nhật Bản, phòng tư liệu Hàn Quốc, 1 hội trường lớn  và hơn 20 phòng học.

Nằm trong khuôn viên cơ sở 3 là Khu nội trú của trường với diện tích trên 4.000m2. Khu nội trú có cấu trúc 5 tầng, có sức chứa hơn 1500 chỗ, 90 phòng ở cho sinh viên và các phòng chức năng. Bên cạnh Khu nội trú của trường là Bếp ăn sinh viên rộng 350 m2 thoáng mát sạch sẽ, hợp vệ sinh có khả năng phục vụ từ 400 - 600 suất ăn hàng ngày.

Cơ sở 4

Tọa lạc tại E38 - Huỳnh Văn Nghệ (Tỉnh lộ 24), P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Đây là cơ sở chủ yếu bao gồm các phòng thí nghiệm phục vụ các lĩnh vực Hóa, Thực phẩm, Sinh học, Môi trường,.....

Cơ sở 5

Cơ sở 5 tọa lạc tại phường Bửu Long, có tổng diện tích đất 2 ha, trong đó có 1 dãy phòng học rộng rãi, thoáng mát, hiện đại 1.000m2 và 1 nhà xưởng đa năng với diện tích 4.000m2. Cơ sở 5 gồm 30 phòng học, 4 giảng đường lớn với tổng sức chứa là 4300 sinh viên.

Cơ sở 6

Đây là cơ sở chuyên dành cho thực hành thực tập và chuyển giao công nghệ với diện tích sàn sử dụng 3357 m2 và có đến 50 phòng bao gồm các phòng thí nghiệm chức năng, phòng chuyên đề, phòng trưng bày sản phẩm khoa học kỹ thuật và phòng nghỉ dành cho giảng viên. Đồng thời sẽ đầu tư thêm các phòng nghiên cứu và thí nghiệm về năng lượng mới, robot công nghiệp, thí nghiệm kiểm tra vật liệu.

Cơ sở  7

Tọa lạc tại đường Huỳnh Văn Nghệ – KP4, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở Song Ngữ Lạc Hồng

Cơ sở Song ngữ Lạc Hồng được xây dựng hiện đại và tiên tiến trên diện tích gần 2 ha tại Khu dân cư Đình Tân Lại, khu phố 2, phường Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là cơ sở chuyên dạy các bậc Tiểu học - Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Cơ sở bao gồm nhiều phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng thực hành CNTT, khu nội trú, hội trường, phòng tập đa năng, hồ bơi thông minh, khu vui chơi giải trí, các trung tâm,...