Khoa Kỹ thuật Công trình  »  Thông tin tuyển sinh

Ngành Xây dựng có thật sự là ngành “dãi nắng - dầm mưa” hay không?

Đại đa số các bạn trẻ đều có cùng suy nghĩ rằng học ngành xây dựng thì phải ngược xuôi mưa gió dãi dầu, điều đó “đúng mà cũng không đúng”.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn trẻ có 2 nhóm công việc để chọn lựa:

Nhóm 1: Công việc ngoài công trường “dãi nắng – dầm mưa”

Trực tiếp triển khai công trình từ bản vẽ ra thực tế, giám sát công trình, chỉ huy công trình… giống như câu hát của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu “Em ơi, anh còn đi xây nhiều nhà khắp nơi, nhiều tổ ấm sống vui tình lứa đôi… Dù xa nhau trọn ngày đêm, anh càng yêu em càng hăng say xây cho nhà cao cao mãi...”

Nhóm 2: Công việc trong văn phòng ngồi “phòng máy lạnh”

Thiết kế, tư vấn giải pháp thiết kế, quản lý chất lượng, phát triển sản phẩm, lập hồ sơ dự thầu, dự toán, thanh quyết toán, hoàn công, thẩm tra thiết kế…

Nhóm công việc này hoàn toàn phù hợp với các bạn nữ, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp rất cao.

Khoa Kỹ thuật công trình – Trường Đại học Lạc Hồng với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo của mình , đào tạo 2 chuyên ngành chính:

Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp;

Xây dựng Cầu đường.

Cam kết của nhà trường:

1. Đảm bảo đào tạo đầu ra đúng tiến độ (4 năm);
  2. Tạo điều kiện về thời gian và công việc làm thêm phù hợp với ngành trong quá trình học;
  3. Giải quyết việc làm sau khi ra trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ và tư vấn tuyển sinh

- Khoa Kỹ thuật công trình, Trường Đại học Lạc Hồng,

- Địa chỉ số 10 Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Holine 24/7: (0251) 3.952.253 – 0918.453.882 (Thầy Hùng) - 0912.656.356 (Thầy Trung).